Tại sao nên lựa chọn laser Toning để tiến hành xóa xăm ?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em có đứa em họ muốn xóa hình xăm ở cổ tay. Hình xăm này thời trước là do em rủ nó đi xăm cùng. Nhưng sau thấy nó không ưng ý hình này lắm. Em đang tìm hiểu mấy công nghệ xóa xăm trên mạng. Em đọc trên diễn đàn thấy rất nhiều người trên mạng rất khen ngợi công nghệ laser Toning. Xin bác sĩ tư vấn tại sao nên lựa chọn laser Toning để tiến hành xóa xăm? Xin cảm ơn. (Hải Phong – Hưng Yên)

Trả lời

Bạn Phong thân mến!

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học hiện đại, việc ứng dụng công nghệ laser Toning vào điều trị xóa xăm đã tạo nên sư bứt phá lớn trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da thế giới, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ laser C02 truyền thống trước đây.

Công nghệ mang tên laser Toning – Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính ưu việt, an toàn, hiệu quả.

Laser Toning thực hiện dựa trên nguyên tắc sử dụng các tia laser có độ xung ngắn, với tính chất chọn lọc và bước sóng đặc hiệu giúp phá vỡ sự tập trung melanin từ từ mà không gây tổn thương da lành sau đó  giải phóng chúng thành hàng nghìn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ áp dụng xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể dù lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu… ngay cả  đối với vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi, mí mắt, lông mày, vùng kín…..đều đã chứng minh thực tế là rất hiệu quả. (Bạn có thể tham khảo video xóa hình xăm tại đây)

Laser Toning là sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) với cơ chế hoạt động linh hoạt, tiên tiến và đã được Bộ Y Tế Mỹ (FDA) chứng nhận cho việc xóa xăm an toàn và hiệu quả. Kết thúc liệu trình điều trị ngắn, hình xăm trên da được xóa bỏ hoàn toàn mà không gây đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính những ưu điểm vượt trội này đã giúp công nghệ được lưu hành và ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp điều trị đúng đắn nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nên lựa chọn laser Toning để tiến hành xóa xăm ? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN