Tia laser nào phù hợp trong điều trị xóa xăm ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang muốn xóa bỏ hình xăm nhỏ ở ngay sau gáy. Tôi nghe nói việc áp dụng laser vào điều trị xóa xăm sẽ mang lại hiệu quả cao. Xin bác sĩ cho tôi biết tia laser nào phù hợp trong điều trị xóa xăm? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp. ( Thanh Hải – Bắc Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Hải thân mến!

Trước đây, công nghệ laser C02 truyền thống được áp dụng khá phổ biến trong điều trị xóa xăm. Nhưng sau thời gian đưa vào áp dụng điều trị, laser C02 đã để lại khá nhiều nhược điểm. Song song với việc xóa bỏ hình xăm, laser C02 còn gây ra những tổn thương sâu trong da, do vậy rất dễ để lại sẹo lồi lõm sau điều trị.

Nhằm khắc phục nhược điểm của laser C02 truyền thống, gần đây, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã vượt qua kiểm chứng nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được như xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ, không biến chứng. 

Được đánh giá là công nghệ vô cùng thông minh, laser Toning sử dụng kết hợp cùng lúc nguồn bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064 nm cho phép tập trung loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu mà không xâm lấn,  không gây tổn thương tới các tế bào mô da xung quanh.

Khi các sắc tố này hấp thụ xung ánh sáng cường độ cao của laser sẽ nhanh chóng bị phá vỡ liên kết và phân hóa thành hàng ngàn hạt nhỏ li li. Chúng sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể. Như vậy, hình xăm sẽ nhanh chóng mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại chút dấu vết.

Có thể nói, laser Toning đã phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Điều này đã tạo nên sự khác biệt đẳng cấp giúp laser Toning trở thành giải pháp xóa xăm hàng đầu hiện nay.

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ này theo quy trình đạt chuẩn FDA cam kết mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất. (Xem thêm hình ảnh kết quả xóa xăm tại đây)

Để được điều trị sớm, anh Hải nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tia laser nào phù hợp trong điều trị xóa xăm ? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN