Tìm hiểu liệu trình xóa xăm bằng Laser hiệu quả nhất hiện nay

0 comment

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus hiện được đánh giá là phương pháp xóa xăm cho hiệu quả an toàn và tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn muốn biết liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus để có thể thu xếp thời gian đến xóa xăm cho phù hợp.

liệu trình xóa xăm 1

Tìm hiểu liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng bởi tổ chức FDA. Cho đến thời điểm này, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam, liệu trình xóa xăm với công nghệ hiện đại này được phân chia thành liệu trình xóa xăm với vùng da nhạy cảm và liệu trình xóa xăm trên cơ thể.

Liệu trình xóa xăm vùng nhạy cảm như mày, mí, môi

Những vùng da nhạy cảm như mày, mí, môi đều có thể thực hiện xóa xăm bởi công nghệ Laser Toning Plus vì đặc tính an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực của công nghệ.

Một liệu trình xóa xăm thông thường cho vùng da nhạy cảm rơi vào 4-6 lần với tần suất 1 tháng/lần. Bởi vì công nghệ sử dụng bước sóng Laser an toàn nên mỗi lần xóa xăm sẽ làm nhạt dần màu mực và tái tạo các tế bào da mới để vùng xóa xăm nhanh chóng phục hồi, cho nên bạn cần thực hiện theo liệu trình xóa xăm để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất.

liệu trình xóa xăm 2

Xóa xăm cho vùng da nhạy cảm như mí, môi, mày

Liệu trình xóa xăm trên cơ thể

Dựa vào loại mực xăm mà liệu trình xóa xăm trên cơ thể cũng được tính bằng số lần khác nhau. Ngoài ra, liệu trình xóa xăm trên cơ thể còn phụ thuộc vào diện tích của hình xăm. Cho nên, nếu muốn được tư vấn chính xác nhất về liệu trình xóa xăm, bạn nên đến bác sĩ thăm khám để đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp.

Với mực xăm xanh đen, liệu trình xóa xăm thường trong khoảng 4-6 lần. Nếu đường xăm sâu hơn thì liệu trình có thể dài hơn một chút.

Với mực xăm xanh lá cây, đỏ, vàng thì liệu trình xóa xăm kéo dài hơn, rơi vào 8-10 lần. Bởi vì màu mực xăm càng sáng thì khả năng hấp thụ tia laser của nó càng kém.

liệu trình xóa xăm 3

Liệu trình xóa xăm sẽ khác nhau tùy thuộc vào màu xăm và diện tích hình xăm

Mỗi lần xóa xăm sẽ cách nhau 1 tháng để da có thời gian phục hồi và tái tạo các tế bào mới. Sau khi kết thúc liệu trình xóa xăm, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ, đồng thời vùng da xóa xăm sẽ trở lại tương đồng màu da bình thường mà không có bất kì tác dụng phụ  nào.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, riêng với những hình xăm quá đậm kèm theo hình lồi trên da thì khi xóa xăm chỉ giảm được màu mực chứ da không thể bình thường như ban đầu được. Với những hình xăm màu đỏ, vàng, xanh thì hiệu quả xóa xăm chỉ được 80-90% là tối đa.

Quy trình xóa xăm Laser Toning Plus

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chủ động hơn khi thực hiện liệu trình xóa xăm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Bước 3: Thoa kem gây tê lên da

Bước 4: Tiến hành xóa xăm

Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

liệu trình xóa xăm 4

Hình ảnh kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Với những thông tin chi tiết về liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus, mong rằng những ai có nhu cầu xóa xăm đã nắm được đầy đủ những kiến thức cần biết để đạt được hiệu quả xóa xăm tốt nhất.

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp về liệu trình xóa xăm cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu liệu trình xóa xăm bằng Laser hiệu quả nhất hiện nay trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN