Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm

0 comment

Xóa xăm là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm với rất nhiều câu hỏi, băn khoăn thắc mắc. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm bằng CN Laser Toning sẽ cung cấp cho mọi khách hàng những thông tin chính xác và  đầy đủ về công nghệ hiện đại này.

Xóa hình xăm là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi cần phải phá vỡ sắc tố mực xăm nằm ở sâu bên trong. Với các phương pháp xóa xăm thông thường trước đây thường gây tâm lý lo lắng cho nhiều người bởi phương pháp dễ để lại sẹo xấu và gây đau đớn trong quá trình thực hiện.  Để khắc phục triệt để những nhược điểm trên, các nhà nghiên cứu của Mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Toning với những tính năng ưu việt được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhât… ưa chuộng và lựa chọn. Tại Việt Nam, công nghệ đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng .

 1. Xóa xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm 1

Laser Toning với cơ chế tác động chọn lọc vô cùng thông minh

Laser Toning đã được Tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào trên da. Công nghệ phát ra chùm tia laser cực mỏng chỉ tập trung tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm mà không ảnh hưởng đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không làm tổn thương nhiệt tới lớp thượng bì, tuyệt đối không để lại sẹo trên da.

2. Laser Toning có xóa xăm triệt để không?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm 2

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ hoàn toàn bằng CN Laser Toning

Cơ chế xóa xăm của Laser Toning được đánh giá là vô cùng thông minh và khoa học. Laser Toning sử dụng đồng thời 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm với độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu, phá vỡ kết cấu màu sắc thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Do vậy, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn không để lại dấu tích chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

3. Xóa xăm có gây bỏng rát không?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm 3

Laser Toning với cơ chế điều chỉnh nguồn năng lượng khá hiệu quả 

Trước khi xóa hình xăm, bạn sẽ được sát khuẩn và bôi tê, tránh cảm giác đau rát hay khó chịu. Trong quá trình xóa xăm, hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiến  sẽ nhanh chóng làm dịu mát vùng da xăm, tránh tổn thương nhiệt.

 3. Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức giá xóa xăm cho từng vùng như sau:

– Xóa hình xăm (dựa vào thực tế)

– Xóa xăm mi mắt  : 2.ooo.ooo – 3.000.000 VNĐ

– Xóa xăm chân mày : 5.0000.0000 – 6.ooo.ooo VNĐ

– Xóa xăm môi : 5.0000.0000 – 6.000.000 VNĐ

– Xóa viền môi : 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ

4. Xóa xăm mấy lần mới hết sạch?

Tùy theo kích thước lớn nhỏ,  màu sắc đậm nhạt, mức độ nông sâu của hình xăm ở mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị xóa xăm phù hợp. Thông thường, liệu trình xóa xăm tại Kangnam từ 4-6 lần.

5. Laser Toning có thể xóa loại hình xăm nào?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm 7

Laser Toning có thể xóa bỏ bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể

Laser Toning được đánh giá là giải pháp xóa xăm an toàn, thân thiện với mọi loại da. Do vậy, công  nghệ  ứng dụng xóa mọi hình xăm trên cơ thể với bất kể kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt nằm ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể, thậm chí cả những vùng da nhạy cảm như mi mắt, lông mày, môi, vùng kín….

 6. Kết quả xóa xăm như thế nào?

Mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ triệt để

– Vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu

–  Làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN