Trải lòng của những tín đồ xăm hình

0 comment

Trào lưu xăm hình len lỏi vào giới trẻ một cách mạnh mẽ vài năm trở lại đây. Đã có rất nhiều bạn trẻ trở thành những tín đồ xăm hình và họ trở nên nổi tiếng vì sự tài  năng cũng như xinh đẹp của mình. Tuy vậy họ phải vượt qua nhiều định kiến của xã hội, sự phản đối gay gắt của cha mẹ. Hãy cùng nghe những lời khuyên của những bạn trẻ sở hữu nhiều hình xăm nhất hiện nay:

trai long cua nhung tin do xam hinh1

Lyli Mai sở hữu bộ sưu tập hình xăm khủng dù tuổi đời còn rất trẻ

Lily Mai – một nghệ sĩ 9X xăm hình và xỏ khuyên rất xinh đẹp và nổi tiếng trên cộng đồng mạng, cô từng chia sẻ với báo giới: “Nên suy nghĩ kĩ trước khi làm bởi vì hình xăm là vĩnh viễn, còn da thịt của mình thì cũng không phải là một tờ giấy nháp. Đừng vì phong trào mà phí phạm da thịt lẫn tiền bạc.” Cô còn chia sẻ khả nhiều về niềm đam mêm của mình, cô chắc chắn với niềm đam mê ấy và sau này trưởng thành rồi cũng sẽ không bao giờ hối hận.

Anna Miu – Cô nàng sở hữu 30 hình xăm khủng đẹp nhất Hà Thành. Cô đã có những chia sẻ rất thật về những hình xăm của mình và đưa ra lời khuyên cho những bạn trẻ có ý định xăm hình: “Xăm hình không đơn giản như mua một đôi giày hay một món đồ bạn thích. Bạn phải chảy máu, phải chịu đau mới có được nó và nó là vết sẹo màu theo bạn đến suốt đời. Bởi vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định. Tò mò và đua đòi phải trả giá bằng sự đau đớn và định kiến xã hội là không đáng”. Với cô chỉ xăm những hình xăm có ý nghĩa với mình, chứ không xăm hình chỉ để theo trào lưu của xã hội.

trai long cua nhung tin do xam hinh2

Anna Miu sở hữu những hình xăm ý nghĩa như ngày sinh nhật của người thân

Diệu Mai – cô nàng sinh viên sở hữu 15 hình xăm khác biệt trên người. Theo như chia sẻ của Diệu Mi thì cô đã phải chịu đau đớn nhiều giờ liền với mỗi hình xăm. Cô từng vấp phải sự phản đối gay gắt từ người thân, những lời dị nghị của hàng xóm láng giềng. Cô luôn phải cố gắng bỏ ngoài tai tất cả để theo đuổi đam mê của mình. Diệu Mai bày tỏ: “Mình chỉ mong mọi người bớt định kiến với bạn gái xăm hình nói riêng và cả giới xăm mình nói chung. Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá con người bên trong, quan trọng là cả tâm hồn họ”.

Xăm hình không đơn giản chỉ là một bộ môn nghệ thuật nữa, đó còn là quan điểm sống là cách thể hiện cá tính mỗi người. Qua những chia sẻ của những tín đồ xăm hình thực thụ, ta cũng phần nào cảm nhận được sự khó khăn của họ đã phải trải qua khi xăm hình. Những định kiến xã hội, sự kỳ thị, ánh nhìn gay gắt của xax hội chính là rào cản lớn nhất để họ tới với niềm đam mê chân chính nhất.

trai long cua nhung tin do xam hinh3

Diệu Mai sở hữu hình xăm đầy cá tính

Nếu một ngày bạn cảm thấy mình đã chuẩn bị đủ, đã quyết tâm một cách thực thụ để trở thành một tín đồ xăm hình thì hãy quyết định nhé. Đừng vì cảm xúc nhất thời mà đánh đổi cả tương lai của mình.

Khi những hình xăm của bạn đã cũ mờ, hoặc bạn muốn thay đổi những hình xăm cũ thành những hình xăm mới hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm triệt để an toàn nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trải lòng của những tín đồ xăm hình trong Khách hàng đánh giá

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN