Tri ân khách hàng GIẢM 30% chi phí xóa xăm Laser Toning Plus hiệu quả vượt trội

0 comment
Thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cũng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong suốt thời gian qua, Kangnam xin gửi tới khách hàng chương trình tri ân khách hàng GIẢM 30% chi phí xóa hình xăm Laser Toning Plus xóa xăm triệt để, hiệu quả vượt trội 95%. Chương trình khuyến mại hấp dẫn áp dụng từ ngày 05/03 – 25/03 cho tất cả các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG GIẢM 30% CHI PHÍ XÓA XĂM

Laser Toning Plus xóa xăm triệt để, hiệu quả vượt trội 95% tại BVTM Kangnam

========***========

khuyen-mai-hot-duy-nhat-thang-10-sale-30-chi-phi-xoa-xam Chương trình áp dụng với các dịch vụ xóa xăm trọn gói 

– Giảm 30% chi phí xoá xăm lần đầu

– Giảm 20% cho những lần xóa xăm tiếp theo (Áp dụng cho các khách hàng đăng kí gói 4 lần tiếp theo)

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ sớm nhất từ 05/03 – 25/03/2016. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi có đủ số lượng khách hàng đăng ký.

Bảng giả một số dịch vụ xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

(Mức giá chưa bao gồm khuyến mại)

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING PLUS
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3  1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

chỉ chỏ

đăng ký KM

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

  XÓA XĂM LASER TONING PLUS CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

vê Xóa xăm triệt để mọi hình xăm trên cơ thể hiệu quả lên tới 95%

Không giống như các phương pháp xóa xăm thông thường như mài da hay bằng những nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động được bề ngoài của da, mực xăm chỉ mờ đi – Laser Toning Plus tác động sâu vào bên trong bằng nguồn xung năng lượng Laser. Đảm bảo loại bỏ được tận gốc mực xăm sâu bên trong da xóa bỏ 95%.

vê Hiệu quả vượt trội: xóa xăm không đau, không sẹo, không vết thâm 

Laser Toning xóa xăm an toàn bảo vệ các sắc tố da bên trong, làn da sau khi xóa xăm nhanh chóng phục hồi đều màu với khu vực da lân cận khôi phục vẻ mịn mang ban đầu.

vê An toàn với mọi trường hợp

Với sự linh hoạt của hai bước sóng 532nm và 1064nm bác sĩ sẽ điều chỉnh mức độ theo màu mực xăm cũng như sự nhạy cảm của da trên những khu vực khác nhau. Tổ chức FDA đã chứng nhận độ an toàn và thân thiện với cơ thể của công nghệ Laser Toning Plus.

kết-quả-xóa-xăm-3

Xóa xăm Laser Toning Plus xóa bỏ mọi hình xăm hiệu quả lên tới 95%

Đăng ký và nhận ngay voucher giảm giá 30% chi phí xóa xăm

chỉ chỏ

đăng ký KM

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

hỏi chấm LASER TONING PLUS XÓA XĂM THEO CƠ CHẾ NÀO?

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng nguồn xung năng lượng của bước sóng Laser thế hệ mới nhất. Sử dụng đồng thời cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu bên trong trung bì và hạ bì, khiến chúng bị vỡ vụn li ti ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên triệt để không bỏ sót.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

icon5VÌ SAO TÔI NÊN XÓA XĂM TẠI BVTM KANGNAM?

Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam: Tại Kangnam các chuyên khoa điều trị chuyên biệt được phân tầng rõ ràng. Tại chuyên khoa điều trị da liễu luôn đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt của bộ y tế.

chuyên-khoa-riêng-biệt

Trang thiết bị máy móc tại BVTM Kangnam được đầu tư hiện đại, tối tân: Máy Laser Toning Plus được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn khi xóa xăm của mọi khách hàng.

kangnam-xóa-xăm

– Đội ngũ bác sĩ công tác tại Chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm vững vàng chuyên môn. Trực tiếp điều trị xóa xăm chính là những chuyên gia về Laser đảm bảo mang tới khách hàng những liệu trình xóa xăm an toàn hiệu quả cao nhất.

bác-sĩ-kim-ngân

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam chuyên môn tay nghề cao

Ưu đãi chỉ áp dụng cho  30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT từ 05/03/2016 – 25/03/2016, chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng khách hàng đăng ký. Chính vì vậy, bạn cần phải đăng ký ngay, đừng để tuột mất cơ hội hưởng khuyến mại TRI ÂN KHÁCH HÀNG GIẢM 30% CHI PHÍ CỦA BVTM KANGNAM ngay hôm nay.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tri ân khách hàng GIẢM 30% chi phí xóa xăm Laser Toning Plus hiệu quả vượt trội trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN