Trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tết năm nay em thấy rộ lên phong trào xăm môi Hàn Quốc rất đẹp. Em muốn xóa xăm màu môi cũ đi để xăm mới. Em được biết quá trình chuần bị trước khi xăm rất quan trọng, bác sĩ có thể cho em biết chi tiết: trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì không ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều!

(Bích Thủy – Nam Định)

truoc khi xoa xam moi can chuan bi nhung gi1

Trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Chào bạn Bích Thủy! Hiện nay việc xóa xăm môi trở nên phổ biến được coi như một phương pháp làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có một kết quả xóa xăm môi tốt nhất bạn cần phải lưu ý quá trình chuẩn bị trước khi xóa xăm môi.

Trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì?

1. Bạn nên cần tìm hiểu một số điều đáng lưu ý khi xóa xăm môi

– Mực xăm càng chất lượng thì càng khó xóa xăm môi.

– Mực xăm mới sẽ khó xóa bỏ hơn mực xăm cũ.

– Vùng môi rất nhạy cảm chỉ được bao bọc bởi lớp niêm mạc và bán niêm mạc nếu bạn không lựa chọn đúng cách xóa xăm thì có thể phải chịu những vết sẹo xấu trên môi cả đời, hoặc nặng hơn là tình trạng lở loét, viêm nhiễm.

– Khi quyết định xóa xăm môi bạn nên lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ cơ sở xóa xăm uy tín cũng như cách xóa xăm hiện đại tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

truoc khi xoa xam moi can chuan bi nhung gi2

Không nên uống rượu trước khi xóa xăm môi

2. Những điều cần tránh trước khi xóa xăm

– Nếu bị các bệnh lý liên quan như tiểu đường, rối loạn miễn dịch, da quá nhạy cảm… bạn không nên xóa xăm. Cần thăm khám tư vấn kỹ trước khi thực hiện xóa xăm.

– Không nên sử dụng rượu bia trong 2 ngày trước khi xóa xăm. rượu bịa sẽ làm biến đổi thành phần của vùng môi.

– Tuyệt đối không để vùng da xăm hình bị trầy xước hoặc tổn thương.

– Không nên tự ý xóa xăm môi tại nhà, nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa xăm.

Trên đây là những lưu ý cần nằm được trước khi xóa xăm môi mà bạn nên nắm được. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn từ Mỹ mang tới kết quả xóa xăm môi vượt trội tới hàng ngàn chị em phụ nữ.

Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus sử dụng nguồn xung năng lượng cực lớn tác động trực tiếp vào vùng môi và lấy đi các sắc tố mực xăm một cách triệt để. Nhờ vào sự linh hoạt của các bước sóng 1064nm và 532nm điều chỉnh theo từng cơ địa, từng loại mực xăm của mỗi người đảm bảo không gây đau rát hay tổn thương nhiệt nào cho bạn. Vùng môi sẽ sớm trở lại tình trạng nguyên vẹn ban đầu.

truoc khi xoa xam moi can chuan bi nhung gi3

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề: Trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì? của bạn Thủy. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn xung quanh vấn đề xóa xăm môi, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn thăm khám từ các bác sĩ da liễu.

Chúc bạn sớm xóa xăm môi thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trước khi xóa xăm môi cần chuẩn bị những gì? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN