Tuyển tập những hình xăm chữ cái đẹp và ý nghĩa

0 comment

Xăm hình – cách trang điểm vĩnh viễn lên trên da, quyết định xăm hình tức là bạn xác gắn bó với hình xăm đó cả đời. Hình xăm chữ cái đẹp luôn được các tín đồ hình xăm đặt ưu tiên lên hàng đầu. Nét đẹp mềm mại của từng nét chữ thể hiện được ý nghĩa của hình xăm đó một cách rõ ràng nhất.

1. Hình xăm chữ cái đẹp ở cổ tay 

Vị trí cổ tay rất dễ nhìn thấy thường được phái nữ lựa chọn nhiều hơn cả. Những hình xăm chữ nhỏ xinh được các nàng tậu về với những câu nói ý nghĩa vềtình yêu, về gia đình hay trâm ngôn trong cuộc sống. Đa dạng các loại hình xăm đủ màu sắc hình dáng chữ mang tới nét cá tính.

hinh-xam-chu-cai-dep-1

hinh-xam-chu-cai-dep-5

hinh-xam-chu-cai-dep-6

Hình xăm chữ đẹp ở cổ tay nhỏ nhắn xinh xắn

Các đôi yêu nhau cũng rất thích lựa chọn vị trí này để xăm tên người thương của mình. Họ muốn thể hiện với cả thế giới rằng họ đang thuộc về nhau và họ đang thực sự rất hạnh phúc với tình yêu này.

2. Hình xăm chữ cái đẹp ở vai

Một lợi thế hơn hẳn nếu như bạn lựa chọn vị trí hình xăm chữ đẹp tại vị trí ở vai hoặc ở lưng là nội dung truyền tải được nhiều hơn. Các câu nói trích dẫn có thể thoải mái được thể hiện trên một diện tích da lớn hơn. Thông thường mọi người thường chọn cho mình cách thể hiện tình cảm gia đình hoặc phong cách sống của mình.

hinh-xam-chu-cai-dep-7

Những hình xăm chữ cái La Mã đẹp dành cho các nàng

3. Hình xăm chữ cái đẹp ở chân

VỊ trí chân dành cho những ai thích sự kín đáo không thích quá phô trương. Để bớt đơn điệu nhiều người có sáng tạo thêm những hoa căn nhẹ nhàng phần dưới của dòng chữ đem tới sự tươi mới hơn. Một hình xăm chữ được cách điệu sẽ mang nét đẹp khác lạ hơn.

hinh-xam-chu-cai-dep-8

Hình xăm chữ cách điệu ở chân độc đáo

4. Hình xăm chữ cái  đẹp đằng sau gáy

Một ví trí độc đáo rất ít người có đủ can đảm để thực hiện. Ngoài chữ bằng tiếng việt thông thường những dạng chữ thái, chữ phạn, chữ Hán… cũng được sử dụng khá nhiều. Những hình xăm chứ như vậy thường chỉ có chủ nhân của hình xăm mới hiểu được hết ý nghĩa mà hình xăm đó muốn truyền tải.

hinh-xam-chu-cai-dep-9

Hình xăm chữ sau gáy mang nét cá tính mới lạ

Bạn đã lựa chọn cho mình được hình xăm chữ đẹp nào ý nghĩa hay chưa? Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất cứ hình xăm nào nhé bởi chúng sẽ gắn bó với bạn cả cuộc đời này nhắc nhở bạn về ý nghĩa sâu xa sau mỗi hình xăm đó.

5. Hình xăm chữ cái đẹp ở ngón tay

Các hình xăm chữ cái đẹp mỗi ngón tay 1 chữ cái sau đó ghép lại thành một dòng chữ có ý nghĩa được nhiều người thực hiện. Các bạn trẻ rất ưa chuộng xu thế này.

hinh-xam-chu-cai-dep-3

hinh-xam-chu-cai-dep-4

Mỗi ngón tay 1 chữ cái nhỏ và ý nghĩa

Nếu một ngày bạn cảm thấy không thích hợp với hình xăm trên cơ thể hoặc muốn thực hiện xăm một hình mới – bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus. Giải pháp xóa xăm từ Hoa Kỳ đem tới hiệu quả xóa xăm triệt để an toàn đánh bật mọi loại hình xăm.

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyển tập những hình xăm chữ cái đẹp và ý nghĩa trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN