Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Khoảng 2 tháng trước, em có đi xóa xăm mi mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Kết quả đạt được khiến em rất hài lòng, mực xăm đã hết sạch, không để lại chút dấu vết nào. Bây giờ, em đang muốn xăm lại mi mắt. Xin bác sĩ cho em hỏi là Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

(Bích Thủy – Nam Định)

sau khi xoa xam mi mat co xam lai luon duoc khong1

Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thủy thân mến! Rất vui vì nhận lại được phản hồi tích cực của bạn. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu tại BVTM Kangnam đã trả giải đáp như sau:

Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không?

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là phương pháp an toàn, giúp loại bỏ sạch mực xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, vùng da sẽ được khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy, sau khi thực hiện xóa xăm mi mắt thành công, bạn Thủy có thể tiến hành xăm mi mắt theo mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ nên xăm mi mắt khoảng 4 tuần sau khi thực hiện xóa xăm. Bởi đây là thời gian giúp vùng da vừa xóa xăm mi mắt được phục hồi, ổn định hoàn toàn. Trường hợp bạn Thủy đã xóa xăm mi mắt được 2 tháng hoàn toàn có thể tiến hành xăm phun.

Xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ hoạt động thông minh dựa trên cơ chế tác động chọn lọc chuyên biệt của cả nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cho phép tác động toàn diện tới các sắc tố mực xăm ở các lớp da (lớp nông và lớp sâu) giúp loại bỏ triệt để mà không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. Với chức năng thúc đẩy sự sinh sản Collagen để nuôi dưỡng làn da của tia Laser Toning vùng mí mắt của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi trở về trạng thái ban đầu. Chính vì thế bạn Thủy có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện phun xăm mí mắt mà không phải lo ngại về các biến chứng xấu có thể xảy ra. 

sau khi xoa xam mi mat co xam lai luon duoc khong2

Sau khi xóa xăm mí mắ tại BVTM Kangnam vùng mí mắt phục hồi nguyên vẹn

Hy vọng với những chi sẻ vừa rồi, bạn Thủy đã tìm ra câu hỏi cho câu trả lời: Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không? bạn đã có thể yên tâm và thực hiện làm đẹp cho vùng mí mắt của mình. Nếu cần thêm thông tin xung quanh vấn đề xóa xăm mí mắt, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi xóa xăm mí mắt có xăm lại luôn được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN