Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không?

0 comment

Bác sĩ cho em hỏi cái này nhé: Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không? Tại em đang muốn xóa xăm và được nghe đứa bạn nó khen cách này lắm nhưng em cũng chưa tin lắm ạ nên muốn nghe tư vấn chính xác. Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ ạ, em xin cảm ơn nhiều!

(Thế Anh, Hà Nội)

Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không?

Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không?

TRẢ LỜI:

Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không? Vấn đề này liên quan tới một phương pháp xóa xăm đang được chính xác tiệm xóa xăm thực hiện. Xăm chồng phủ màu da (hay xăm màu da người) là phương pháp mà không ít người áp dụng. Tuy nhiên đây chỉ là cách che giấu chứ không loại bỏ hoàn toàn mực xăm triệt để. Phương pháp này tuy khá đơn giản, nhanh, và tiết kiệm chi phí.

Nhưng rất dễ bị lẫn mực xăm, khiến vùng da loang lổ mất thẩm mỹ. Hơn nữa dù là mực xăm màu gì thì cũng sẽ bị phai màu theo thời gian nên sau đó bạn sẽ phải đối mặt với việc phải xóa đi mực xăm phủ và hình xăm cũ bên dưới. 

Chưa kể tới việc làn da sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa bởi những tác động của kim xăm. Vùng da có chứa hình xăm vốn dĩ đã mỏng manh và bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần bởi khi đâm trực tiếp vào da có thể khiến da bị trầy xước mất máu và sẽ đau hơn lần xăm đầu tiên.

xăm chồng phủ màu da

Xăm chồng phủ không thể che hết được hình xăm của bạn

 >>> Gợi ý cách xóa hình xăm triệt để an toàn

Để xóa xăm triệt để, an toàn, bạn nên lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

xăm màu da che hình xăm

Lựa chọn giải pháp công nghệ cao thay vì xăm chồng phủ màu da

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm sử dụng thế hệ laser màu mới nhất hiện nay với các bước sóng đặc biệt, có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như: màu xanh, xanh đen màu đỏ…

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, được xăm nông hay sâu đều được xóa bỏ triệt để, an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho mọi loại da.

xăm màu da người

xăm màu da người che hình xăm

Xóa hình xăm triệt để không để lại dấu tích

Laser Toning Plus hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng bước sóng ngắn và dài loại bỏ toàn bộ các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và lớp sâu. Ánh sáng Laser Toning PLus có thể đi xuyên qua lớp thượng bì da, sâu xuống lớp trung bì và hạ bì phá vỡ cấu trúc liên kết màu sắc thành những hạt siêu nhỏ. Những hạt màu sắc này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Icon111Bạn có thể tham khảo thêm Video quy trình xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus 

Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp mọi khách hàng xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tới đây thì bạn Thế Anh có thể đưa được cho mình quyết định nên xăm chồng phủ màu da  hay sử dụng giải pháp xóa xăm công nghệ cao Laser Toning Plus rồi nhé. Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning Plus, bạn Thế Anh nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6466  để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bạn cần được tư vấn miễn phí về phương pháp xóa xăm công nghệ cao!

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm chồng phủ màu da có xóa hình xăm được không? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN