Xăm kín lưng có nên xóa hay không?

0 comment

CÂU HỎI: Bác sĩ ơi, em sắp đi xuất khẩu lao động đang học tiếng rồi ạ. Nhưng trước đây em cũng từng xăm kín lưng hình rồng giống mấy cậu bạn trong nhóm. Giờ tìm hiểu luật xuất cảnh sợ họ khám rồi không cho đi. Không biết hình xăm rộng như thế, xăm kín lưng có nên xóa hay không ạ? Em sợ khó xóa. Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Vương Dũng – Thái Nguyên)

xam-kin-lung-co-nen-xoa-1

Xăm kín lưng có nên xóa hay không?

TRẢ LỜI: 

Chào bạn Vương Dũng, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xăm kín lưng có nên xóa hay không? là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi ai cũng từng có 1 thời nông nổi từng thực hiện xăm hình mà không suy nghĩ gì nhiều tới hệ lụy sau này. Tới một thời điểm nào đó trong cuộc đời bạn sẽ thấy hình xăm không còn phù hợp với bản thân của mình nữa.

Tuy nhiên việc xóa xăm kín lưng không đơn giản 1 chút nào. Đối với những hình xăm nhỏ nhắn hay chỉ một diện tích nhỏ thì xóa xăm là điều đơn giản hơn. Hình xăm càng lớn càng khó xóa nhất là với những cách xóa xăm thông thường vẫn được áp dụng mỗi ngày.

xam-kin-lung-co-nen-xoa-2

Những cách xóa hình xăm thủ công gần như như không thể xóa hết hình xăm kín lưng

Bạn có thể tính toán đơn giản rằng không thể ngồi và bôi hết chanh lên cả lưng hàng ngày hoặc sử dụng muối chà xát lên lưng…. Với những cách xóa xăm mạo hiểm hơn như cách xóa xăm lột da thì càng không nên sử dụng. Tuy nhiên bài toán này vẫn có lời giải với những ai đang có nhu cầu xóa xăm như bạn Dũng.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus ra đời và đã được cải tiến rất nhiều qua các thế hệ xóa xăm laser trước đây. Với trường hợp xóa xăm diện rộng kín lưng bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian hơn trung bình sẽ từ 40 – 60 phút. Bác sĩ sẽ trực tiếp di tia laser được phát ra từ máy xóa xăm tác động tới hình xăm chính xác nhanh chóng. Từng đường nét trên hình xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Mức sóng năng lượng phát ra từ tia Laser có thể điều chỉnh được sao cho thích hợp nhất với độ đậm nhạt của hình xăm trên da. Từng chút từng chút một tia laser xâm nhập vào sâu trong lớp hạ bì của da phá vỡ các hắc sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

Video cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Ưu điểm nối trội của phương pháp này chính là xóa xăm không để lại sẹo hay dấu vết nào trên da. Nhờ vào nguyên lý chọn lọc thông minh chỉ tác động tới mực xăm mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận đem tới kết quả xóa xóa hoàn hảo nhất: hình xăm biến mất mà không để lại dấu vết nào làn da đồng màu với các khu vực lân cận.

Chắc hẳn khi bạn quan tâm tới vấn đề Xăm kín lưng có nên xóa cũng đồng nghĩa rằng bạn đang lo lắng về mức độ an toàn của cho làn da của mình. Nhưng đối với Laser Toning Plus thì bạn có thể gạt bỏ được mối lo lắng đó. Hãy tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm có được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé! Bạn sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan tới xóa xăm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm kín lưng có nên xóa hay không? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN