Xăm mình khó xin việc làm – hệ lụy từ 1 phút bốc đồng

0 comment

Ai cũng có tuổi trẻ cũng từng trải qua những năm tháng bồng bột. Xăm hình như một cách để thể hiện cá tính bốc đồng của bản thân. Nhưng tới một lúc nào đó khi muốn ổn định vào cuộc sống hơn thì thực sự xăm mình khó xin việc làm, khó để thuyết phục các nhà tuyển dụng đồng ý nhận bạn vào làm việc.

xam-minh-kho-xin-viec-lam-1

Xăm hình khó xin việc làm – hệ lụy bồng bột của tuổi trẻ

1. Vì sao xăm mình khó xin việc làm

Mặc dù xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ việc các bạn trẻ xăm hình dần trở thành điều bình thường. Tuy nhiên với một đất nước theo truyền thống Á Đông như nước ta thì việc sở hữu một hình xăm vẫn còn là điều gì đó “ghê gớm” lắm. Nhất là trong công tác tuyển dụng nhân sự – yếu tố ngoại hình luôn được đề cao.

Khi nhìn vào một ứng viên sở hữu hình xăm các nhà tuyển dụng sẽ có những đánh giá riêng biệt:

– Người có hình xăm thường có tính khí nóng nảy bốc đồng.

– Có thể hình xăm là dấu hiệu của sự nổi loạn thích thể hiện.

– Xăm hình lộ liễu như vậy chứng tỏ đó là một người sự thiếu suy nghĩ kỹ chín chắn về hậu quả

– Người đó chắc hẳn là một người ham mê tiệc tùng và có thể sẽ không đi làm đều.

Còn nhiều những suy nghĩ và đánh giá về những người có hình xăm – và gần như không có suy nghĩ nào tích cực về họ cả. Chỉ một hình xăm thôi cũng đủ để đánh giá một con người – tuy đó là ý kiến chủ quan nhưng lại hoàn toàn có thực.

xam-minh-kho-xin-viec-lam-2

Rất khó để nhà tuyển dụng chấp nhận ứng viên sở hữu hình xăm

2. Lời khuyên dành cho những ai đang sở hữu hình xăm

Nếu đứng trên cương vị là một nhà tuyển dụng bạn cũng không muốn đặt cược vào một nhân viên mới có hình xăm. Bởi hình xăm gần như là một thứ xui xẻo thể hiện ra những điểm xấu của con người bạn. Vậy làm sao để tránh được tình trạng xăm mình khó xin việc làm?

Câu trả lời nằm ở ứng xử tự tin của bạn cũng như bạn phải cố gắng thể hiện tất cả những điểm tốt đẹp khả năng làm việc của mình cho nhà tuyển dụng thấy được. Hình xăm chỉ là một yếu tố phụ không hề ảnh hưởng tới tài năng thực sự.  Nếu muốn an tâm hơn nữa bạn có thể thực hiện trang điểm đậm để che giấu hình xăm của mình. Hoặc đơn giản là ăn mặc kín đáo lịch sự để che giấu được hết hình xăm.

xam-minh-kho-xin-viec-lam-3

Bạn có thể sử dụng kem che hình xăm

Đơn giản nhất chính là xóa bỏ triệt để hình xăm. Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ da thì việc xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tiêu biểu như cách xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm đến từ Mỹ mang tới hiệu quả xóa xăm vượt trội khác hẳn so với những công nghệ trước đây. Tia Laser Toning được chiếu trực tiếp vào làn da phá vỡ cấu trúc của các phân tử mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti – sau đó hệ thống bạch huyết sẽ đào thải các mảnh vụn này ra bên ngoài triệt để an toàn. Chỉ cần trải qua từ 4 – 6 lần xóa xăm bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo lắng về các hình xăm.

xam-minh-kho-xin-viec-lam-4

Để vĩnh biệt các hình xăm bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus

Xăm mình khó xinh việc làm – là một sự thật luôn hiện hữu trong thị trường tuyển dụng hiện nay. Mặc dù hình xăm và năng lực làm việc của bạn không hề liên quan tới nhau. Vậy để chắc chắn tăng khả năng xin được việc làm bạn có thể sử dụng giải pháp Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm từ Hoa Kỳ áp dụng với mọi trường hợp.

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm mình khó xin việc làm – hệ lụy từ 1 phút bốc đồng trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN