Xăm môi xong nếu không thích thì có thể xóa được không?

0 comment
Mình rất muốn đi xăm môi để cải thiện màu môi của mình. Nhưng mình sợ sau khi xăm xong lại không được kết quả như mong muốn. Vậy xăm môi xong nếu không thích thì có thể xóa được không? Mong được chuyên mục giải đáp. Xin cảm ơn!

(Phương Anh, Hải Dương)

xam moi xong muon xoa co duoc khong1

Xăm môi giúp bạn có một bờ môi đẹp hoàn hảo

111TRẢ LỜI: 

Bạn Phương Anh thân mến!

Xăm môi xong nếu không thích thì có thể xóa được không? Sau một thời gian, bạn thấy không còn thích màu xăm này nữa, bạn hoàn toàn có thể xóa nó. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, phải sau 1 tháng kể từ khi xăm môi mới nên xóa bỏ. Vùng môi có cấu trúc đặc biệt ở dạng niêm mạc và bán niêm mạc. Do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật cao và nên được thực hiện tại trung tâm uy tín.

Hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu trong xóa xăm môi là công nghệ laser Toning.  Đây là một trong những công nghệ xóa xăm mới nhất tiên tiến, ra đời tại Mỹ và được ứng dụng phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, ngay từ khi công nghệ này ra đời, các chuyên gia tại TMV Kangnam đã ứng dụng vào xóa xăm thành công mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

xam moi xong muon xoa co duoc khong2

Xóa xăm môi an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  tác động trực tiếp vào sắc tố màu mực ở cả lớp nông và lớp sâu.  Sau đó, cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên. Kết quả là mực xăm sẽ được xóa bỏ, vùng môi sẽ nhanh chóng trở lại nguyên trạng như ban đầu, không đề để lại chút dấu tích. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi

Tính an toàn và hiệu quả của công nghệ đã được kiểm chứng thực tế bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình điều trị.  Bên cạnh đó, với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, quy trình an toàn đạt chuẩn FDA, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn xóa xăm môi chính xác và an toàn nhất.

xam moi xong muon xoa co duoc khong3

Môi sẽ trở lại màu sắc ban đâu sau khi xóa xăm tại TMV Kangnam

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số 19006466 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa xăm môi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm môi xong nếu không thích thì có thể xóa được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN