Xăm phun mí mắt có xóa được không?

0 comment

Phun xăm mí mắt làm tăng độ sắc nét của đôi mắt giúp chị em có được đôi mắt to và đẹp hơn. Tuy nhiên phun xăm mí mắt chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn có thể khiến màu mực phai mờ dần, khi mới lên màu đẹp bao nhiêu thì lúc phai nhạt màu lại trở nên xấu và mất thẩm mỹ mắt. Vấn đề đặt ra là liệu xăm phun mí mắt có xóa được không?

xam-phun-mi-mat-co-xoa-duoc-khong-1

Xăm phun mí mắt có xóa được không?

1. Phun xăm mí mắt là gì?

Phương pháp phun xăm mí mắt ra đời là giải pháp làm đẹp dành cho các quý cô. Bạn có thể thực hiện xăm mí mắt để tạo đôi mắt đẹp hơn có điểm nhấn hơn. Chuyên gian sẽ dùng dụng cụ xăm hình chuyên dụng để dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ để đưa mực xăm vào vùng mí mắt. Giải pháp phun xăm mí mắt ra đời giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi trang điểm kẻ mắt vào mỗi buổi sáng. Sau khi phun xong bạn sẽ thấy viền mí mắt sắc nét giúp mở rộng độ lớn cho đôi mắt, cũng như tạo điểm ấn tượng cho đôi mắt.

2. Xăm phun mí mắt có xóa được không?

Mực xăm mí mắt được sử dụng là loại mực chuyên dụng được dùng trong phun xăm thẩm mỹ có khả năng bám sâu trong da. Đó chính là lý do mực xăm bám chặt và tồn tại lâu trên da mà không bị phai mờ do nước hay môi trường bên ngoài. Vậy liệu xăm phun mí mắt có xóa được không?

Mực xăm vẫn sẽ mờ dần cùng thời gian và ảnh hưởng tới thẩm mỹ vùng mắt. Có khá nhiều cách xóa xăm đã và đang được áp dụng tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng mang tới sự an toàn đảm bảo cho vùng mắt. Một trong những công nghệ được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất là giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus.

xam-phun-mi-mat-co-xoa-duoc-khong-2

Bạn vẫn có thể xóa xăm mí mắt với công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là thế hệ ánh sáng Laser mới nhất được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Mỹ về Việt Nam. Với đầu phát chuyên dụng khi chiếu ánh sáng Laser sẽ đi sát vào đường mí mắt mà không làm ảnh hưởng tới vùng giác mạc hay rụng lông mi.

Các bước sóng năng lượng trước khi tác động đã được điều chỉnh 1 mức an toàn nhất với khu vực nhạy cảm như vùng mí mắt. Phân tử mực xăm sẽ được phá vỡ bởi tia Laser Toning Plus thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên hoàn toàn không bỏ sót.

Sau liệu trình xóa xăm từ 1 – 3 lần toàn bộ mực xăm sẽ mờ dần và biến mất. Vùng mí mắt được bảo vệ bởi tia Laser chỉ tập trung phá vỡ loại bỏ mực xăm mà không hề làm ảnh hưởng tới khu vực lân cận. Ánh sáng Laser vừa có khả năng loại bỏ mực xăm đồng thời thúc đẩy làn da sản sinh thêm Collagen nhanh chóng tái tạo các sắc tố màu da đồng đều hơn và làn da trở nên láng mịn.

xam-phun-mi-mat-co-xoa-duoc-khong-5

Laser Toning Plus xóa xăm mí mắt an toàn nhanh chóng

Sau khi xóa bỏ mực xăm mí mắt cũ khoảng từ 1 – 2 tháng chị em có thể xăm phun xăm mới bình thường. Vùng lông mi cũng mọc trở lại bình thường không hề bị rụng hoặc cháy màu. Độ an toàn đạt được gần như tuyệt đối.

Chắc chắn với những chia sẻ vừa rồi chị em đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Phun xăm mí mắt có xóa được không? Để tìm hiểu kỹ hơn cũng như trực tiếp chị em có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn hỗ trợ điều trị từ các chuyên gia da liễu tại đây.

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm phun mí mắt có xóa được không? trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN