Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình, không sẹo với xóa hình xăm bằng Laser Toning

0 comment

Khác biệt so với các phương pháp xóa xăm truyền thống và xóa xăm bằng Laser khác, Laser Toning Plus – công nghệ xóa hình xăm mới nhất được người dùng tin tưởng bởi 3 ưu điểm vượt trội: xóa nhanh, hiệu quả, không sẹo. Nhiều người đã lựa chọn xóa hình xăm bằng Laser Toning và hài lòng. Cùng Kangnam tìm hiểu chi tiết về phương pháp xóa xăm hiện đại này.

xóa hình xăm bằng laser441

Xóa hình xăm bằng laser Toning Plus công nghệ mới không đau, không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại: đem lại hiệu quả xóa xăm nhanh chóng, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của phương pháp cũ. Với Laser Toning Plus, mực xăm được xóa sạch hoàn toàn, không sẹo, không đau trong suốt quá trình điều trị.

✪ Xóa sạch hình xăm sau 1 liệu trình rất ngắn

Những phương pháp xóa xăm trước đây như Laser CO2 chỉ làm mờ một phần mực xăm nhưng với Laser Toning Plus toàn bộ dấu vết hình xăm được xóa toàn bộ trả lại vùng da như trước khi xăm cho bạn. Đây được đánh giá là một bước tiến tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ xóa xăm bởi chỉ sử dụng năng lượng bước sóng ngắn loại bỏ tận gốc phân tử mực xăm trên da cho kết quả xóa xăm cao nhất.

Cận cảnh xóa hình xăm bằng Laser Toning PLus – hiệu quả ngay từ lần đầu tiên
xóa hình xăm bằng laser Toning PLus

Theo nghiên cứu, hiệu quả xóa hình xăm bằng Laser Toning có thể đạt tới 99%, loại bỏ hoàn toàn mực xăm chỉ trong liệu trình được chỉ định sẵn. Bước sóng kép 1064nm và 532nm tác động trực tiếp lên vùng da chứa mực xăm, kết hợp linh hoạt giúp phá vỡ liên kết mực xăm từ nông đến sâu trong lớp trung bì và hạ bì. Sau khi hấp thụ  năng lượng sóng Laser, các sắc tố màu mực bị vỡ thành vô số các hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết.

xóa hình xăm bằng laser10

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser Toning

Bạn có thể an tâm bởi trước khi đưa vào ứng dụng phổ biến, phương pháp xóa xăm bằng laser toning được kiểm định khắt khe và cấp đầy đủ chứng nhận theo yêu cầu y tế.

✪ Xóa hình xăm bằng Laser Toning không để lại sẹo

Trước đây, xóa xăm rất dễ để lại sẹo do gây tổn thương sâu tới các tế bào da. Với laser toning plus chỉ sử dụng bước sóng ngắn nên vùng tác động chỉ là bề mặt da nên hồi phục nhanh, không để lại sẹo. Mặt khác, ngay khi điều trị còn kích thích quá trình sản sinh collagen giúp tái tạo da ngay khi có tổn thương dù là nhẹ nhất.

Không có dấu vết sẹo xấu trên da sau xóa xăm bằng laser toning

✪ Tìm hiểu thêm về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning

➱ Xóa hình xăm bằng Laser Toning có đau không?

Bởi với tác động của ánh sáng Laser, với phương pháp xoá hình xăm này, da sẽ không bị cắt xẻ, xâm lấn như những phương pháp trước đây. Vì vậy, trong quá trình điều trị, da của bạn hoàn toàn bình thường, không đau đớn, đỏ rát. Phương pháp này tương thích với mọi làn da ngay cả da nhạy cảm cũng không lo vấn đề nào.

➱ Liệu trình xóa hình xăm bằng Laser Toning là bao lâu?

Thông thường, một liệu trình điều trị xóa hình xăm bằng Laser Toning trong khoảng từ 4 – 6 lần. Tuy nhiên, tùy diện tích hình xăm, thời gian xăm, chất liệu mực xăm, … sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

xóa hình xăm bằng laser3

Hình xăm nhỏ dễ dàng loại bỏ chỉ sau 3 lần thực hiện

Bạn đang muốn xóa hình xăm của mình thì phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là một lựa chọn đáng quan tâm tìm hiểu. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn cũng như được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 1900 6466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả ngay sau 1 liệu trình, không sẹo với xóa hình xăm bằng Laser Toning trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN