Xóa hình xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua

0 comment

Xóa hình xăm bằng muối là phương pháp rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi phương pháp này khá đơn giản, bạn có thể tiến hành ngay tại nhà. Nhưng trước khi lựa chọn cách xóa xăm này, bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

Xóa xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua

Khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng muối, bạn cần nên lưu ý tới một số vấn đề liên quan như hiệu quả, độ an toàn cũng như thời gian điều trị. Điều này sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về việc lựa chọn phương pháp xóa xăm sao cho nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

– Phương pháp cho hiệu quả tương đối chậm

Xóa hình xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua 1

Xóa hình xăm bằng muối thường mang lại hiệu quả chậm

Đối với phương pháp này, điều đầu tiên bạn nên biết là hiệu quả mang lại tương đối chậm, không thể thấy rõ được ngay trong vài lần điều trị . Bởi thực tế, xóa hình xăm bằng muối chỉ loại bỏ mực xăm ở ngay trên bề mặt da. Do vậy, phương pháp chỉ thực sự phù hợp với những vết xăm nông hay xăm phun và đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn liên tục trong khoảng thời gian khá dài.

-Tuyệt đối không xóa hình xăm khi vùng da bị tổn thương

Xóa hình xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua 3

Việc chà xát muối thường xuyên sẽ khiến làn da của bạn dễ tổn thương

Việc chà xát muối thường xuyên có thể gây bỏng rát cho vùng da. Ngoài ra, đối với vùng da có hình xăm với vết thương hở do bị tổn thương, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn cách này. Mặt khác, khi xóa hình xăm bằng muối, nếu phát hiện trên da có bất kỳ biểu hiện bất thường hay phản ứng nào, bạn hãy ngừng ngay lập tức.

Chỉ phù hợp với hình xăm nông hay xăm phun

Xóa hình xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua 2

Xóa hình xăm bằng muối không thể xóa bỏ triệt để hình xăm vĩnh viễn hay lâu năm

Sử dụng muối chỉ áp dụng xóa xăm đối vời vết xăm nông hay xăm phun, còn đối với hình xăm vĩnh viễn hay lâu năm hay lâu năm hoàn toàn không phát huy tác dụng. Điều này cũng dễ hiểu, muốn xóa triệt để hình xăm cần phải loại bỏ được các sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong mà phương pháp trên hoàn toàn không thể làm được.

Theo các bác sĩ, chuyên gia, xóa hình xăm hoàn toàn không khó, tuy nhiên cần lựa chọn đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, để xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, công nghệ Laser Toning chính là giải pháp tối ưu mà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ đã được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng rất thành công công nghệ này làm hài lòng tuyệt đối hàng ngàn khách hàng khi đến xóa xăm tại đây.

Laser Toning hoạt động dựa trên nguyên tắc vô cùng thông minh đó là sử dụng cộng hưởng 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  với độ xung cực ngắn cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu một cách nhẹ nhàng, không tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc, tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố này sau khi bị tác động sẽ được giải phóng thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể đã được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng, không để lại sẹo, không để lại dấu tích, an toàn tuyệt đối với làn da.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo vượt trội này,  bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng muối và những lưu ý không thể bỏ qua trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN