Xóa hình xăm – cái giá phải trả hậu chia tay Công Phượng của Hòa Minzy

0 comment

Thời gian gần đây báo chí rầm rộ đưa tin về sự tan vỡ của cặp đôi HOT của showbiz Việt Công Phượng – Hòa Minzy, sự tan vỡ của cặp đôi là điều khiến nhiều Fan hâm mộ tiếc nuối. Bên cạnh đó nhiều người không khỏi thắc mắc liệu Hòa Minzy sẽ làm gì với hình xăm tên Công Phượng trên ngực – hình xăm cô mới để lộ trong 1 lần biểu diễn. Và có vẻ như lúc này giải pháp xóa hình xăm là phương án giải quyết tốt nhất lúc này.

xoa-hinh-xam-1

Hòa Minzy lộ hình xăm tên Công Phượng trên sóng truyền hình

Nếu bạn đứng trên cương vị của Hòa Minzy bạn sẽ làm gì? Chắc chắn câu trả lời sẽ là tìm cách loại bỏ hình xăm đó ra khỏi cơ thể. Một cuộc tình chấm hết, người ta thường có xu hướng xóa bỏ tất cả những gì liên quan tới người cũ. Tuy nhiên hình xăm lại khác – đây là một hình thức xăm nghệ thuật vĩnh viễn trên da. Quả thực nếu phải xóa xăm Hòa minzy sẽ phải cân nhắc rất kỹ. Một số giải pháp dành cho Hòa Minzy xóa bỏ hình xăm tên Công Phương trên ngực như:

1. Xăm đè lên hình xăm cũ 

Đây là một trong những giải pháp che giấu hình xăm truyền thống được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đối với giải pháp này thì Hòa Minzy sẽ phải chịu đau đớn thêm 1 lần nữa bởi sự tác động của kim xăm mực xăm. Nhưng ưu điểm nổi bật của cách này là khá nhanh gọn và tốn ít thời gian thực hiện.

Tuy tiện lợi là như vậy nhưng vẫn không thể tránh khỏi những hệ lụy về sau. Hình xăm sau đó dễ bị phai mờ, hình dáng không được như mong đợi nếu thợ xăm hình chưa vững tay nghề. Khu vực hình xăm – làn da đã bị tổn thương mỏng manh từ trước. Nếu tiếp tục phải chịu đựng sự tác động từ kim xăm một lần nữa thì rất dễ để lại sẹo xấu, vĩnh viễn không phục hồi được.

xoa-hinh-xam-2

Cô nàng có thể chọn 1 hình xăm khác thay thế

2. Xăm chồng phủ màu da

Xăm chồng phủ là một hình thức xăm lên hình cũ bằng màu mực xăm giống màu da tương ứng như cách trang điểm che khuyết điểm che mụn mà chị em thường sử dụng. Tuy nhiên không phải địa chỉ xăm hình nào cũng có thể thực hiện được theo cách này. Bởi tiềm ẩn sau đó là nhiều hệ lụy kèm theo.

Hình xăm của bạn sẽ không được che giấu hết bởi mực xăm màu da có thể pha lẫn với màu mực xăm cũ tạo thành 1 màu mực thứ 3 theo phản ứng hóa học thông thường. Thêm vào đó hình xăm của Hòa Minzy nằm tại khu vực vòng 1 – làn da khá mỏng manh và nhạy cảm hơn các khu vực khác, khả năng xâm lấn tổn thương là rất cao.

3. Xóa xăm hiện đại với công nghệ hiện đại Laser Toning Plus

Ngoài những cách che giấu hình xăm thủ công – Hòa Minzy có thể tham khảo thêm công thức xóa xăm hiện đại với tia Laser. Công nghệ Laser Toning Plus là một thế hệ xóa xăm mới nhất hiện nay – giải pháp hoàn hảo dành cho cô nàng Hòa Minzy lúc này.

xoa-hinh-xam-3

Ngoài những cách xóa xăm truyền thống hòa Minzy có thể lựa chọn cách xóa xăm hiện đại

Laser Toning Plus xóa xăm theo cơ chế thông minh với 2 bước sóng năng lượng cùng tác động. Bước sóng dài 1064nm và 532nm thẩm thấu vào bên trong phá vỡ sắc tố mực xăm từ nông đến sâu trong da. Mức xung năng lượng cực ngắn 1/10000000nm, có khả năng làm vỡ vụn sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti. Hệ thống bạch huyết trong cơ thể đào thải toàn bộ mực xăm ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Nếu lựa chọn phương pháp này Hòa Minzy phải trải qua ít nhất 4 – 6 lần xóa xăm. Nhưng đổi lại có thể xóa bỏ hoàn toàn mực xăm ra khỏi cơ thể. Hình xăm chữ Nguyễn Công Phượng sẽ không còn là nỗi lo lắng dành cho cô nữa.

xoa-hinh-xam-4

Laser Toning Plus xóa bỏ mọi loại hình xăm

Xóa hình xăm – hệ lụy của việc chia tay Công Phượng mà Hòa Minzy đang đối diện. Thật sự không thể nói trước được gì, nếu có ý định xăm hình khi tình yêu đang rực rỡ chúng ta nên có sự nhìn nhận và suy nghĩ về hệ lụy sau này.

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm bạn có thể tới trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm – cái giá phải trả hậu chia tay Công Phượng của Hòa Minzy trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN