Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn?

0 comment

Với việc ứng dụng ánh sáng lạnh trong quá trình xóa hình xăm với Laser Toning Plus, bạn sẽ không hề có bất cứ cảm giác đau, khó chịu nào. Đây là thế hệ laser hoàn toàn mới đang được ứng dụng rộng rãi trong y học hiện đại tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn?

Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn?

Tại sao xóa hình xăm lại gây đau?

Với những hình xăm đã lỗi thời, không còn hợp mốt, màu không đều đẹp hoặc không hơp phong thủy, nhiều người sẽ tìm đến các giải pháp xóa hình xăm để lấy lại làn da như ban đầu.

Tuy nhiên, kinh nghiệm xóa hình xăm của nhiều người cho thấy, quá trình xóa xăm thường gây đau rát, khó chịu. Ngay cả sau khi xóa xăm, sự khó chịu này vẫn tiếp diễn trong vài ngày.

Sở dĩ như vậy bởi vì những công nghệ xóa hình xăm thông thường không được tích hợp khả năng nhận biết và loại bỏ màu mực xăm, gây những tổn thương, sự xâm lấn không đáng có.

Không những thế, quá trình xóa hình xăm thường tác động các dụng cụ trực tiếp lên làn da nên sự khó chịu là điều dễ hiểu.

Chính vì lo ngại những tổn thương có thể xảy ra đối với làn da, nhiều người đã trở nên dè chừng hơn với các phương pháp xóa hình xăm thông thường được quảng cáo trên thị trường.

Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn?

Lựa chọn giải pháp xóa hình xăm thông minh với Laser Toning Plus

Tại sao Laser Toning Plus lại xóa hình xăm không gây đau?

Laser đã được đưa vào ứng dụng trong y học từ nhiều thập kỷ qua, nhất là sử dụng trong các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu sử dụng Laser không đúng cách hoặc tích hợp nguồn năng lượng không phù hợp có thể sẽ dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng đối với làn da.

Biết được những nhược điểm của các phương pháp xóa hình xăm thông thường, đội ngũ bác sĩ da liễu là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus – công nghệ đầu tiên sử dụng ánh sáng lạnh vào quy trình xóa hình xăm, mang lại cảm giác dễ chịu và không gây tổn thương da.

Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn? 3

Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn? 4

Hiệu quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus

Bởi vì, nguồn năng lượng từ Laser Toning Plus có khả năng khuếch đại ánh sáng bằng các bức xạ cưỡng bức, kết hợp cùng hiệu ứng quang đông – một hiệu ứng tạm thời có thể gây vô cảm vùng da được chiếu laser để quá trình xóa hình xăm diễn ra thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, Laser Toning Plus được tích hợp nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm và 532nm, có khả năng kích thích vào từng màu mực xăm, đánh tan thành từng hạt nhỏ li ti mà không gây bất cứ tổn thương nào, giúp cho làn da nhanh chóng sạch hình xăm, đồng màu như những vùng da khác.

Hiệu quả xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus đã được kiểm chứng là có thể đạt đến 99% – điều này chưa từng có trong tiền lệ các công nghệ xóa hình xăm trước đây.

Xem video toàn bộ quy trình xóa hình xăm tại Kangnam:

Để hiểu rõ về công nghệ xóa hình xăm không gây đau Laser Toning Plus, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp:

THAM KHẢO THÊM

Xóa hình xăm với Laser Toning Plus có an toàn không?

Xóa hình xăm có đau không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không hề đau: Bạn có muốn? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN