Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

0 comment

Vô vàn những cách xóa hình xăm được đông đảo các bạn trẻ chia sẻ trên các diễn đàn mạng những cách xóa hình xăm bằng những mẹo dân gian, bằng hóa chất tẩy rửa… Tuy nhiên, mỗi một phương pháp đều mang những nhược điểm nhất định. Vậy, xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Dù là hình xăm nhỏ, xóa không đúng cách cũng dễ gây tổn thương

1 Những nhược điểm thường gặp của các phương pháp xóa xăm thông thường

Xăm hình là quá trình dùng bút phun mực vào vùng da đã được xác định từ trước. Hầu hết những loại mực xăm đều có chứa ít nhiều hóa chất, giúp mực ăn bám vào da tốt nhất. Màu mực xăm có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, có chăng cũng chỉ bị làm mờ đi đôi chút do những tác động của ngoại cảnh.

Chính vì thế, việc tìm phương pháp xóa hình xăm phù hợp, hiệu quả cao không phải là chuyện đơn giản. Có vô vàn những phương pháp xóa hình xăm được cung cấp ra thị trường nhưng hầu hết vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Phổ biến có thể kể đến như:

Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 2

Một dạng tổn thương do xóa hình xăm không đúng cách

– Xóa hình xăm bằng chất tẩy rửa: Dễ gây bào mòn da, da tổn thương, thậm chí là dị ứng

– Xóa hình xăm bằng đá mài và bọt biển: Da bị trầy xước, tổn thương, màu mực xăm được xóa không triệt để

– Xóa hình xăm bằng muối và chanh: Phần nào làm mờ mực xăm, không đạt hiệu quả tuyệt đối

Với từ khóa “xóa xăm như thế nào“, bạn có thể tìm được vô vàn những mẹo để xóa xăm được chia sẻ. Tuy nhiên, những phương pháp này đều dễ dàng khiến da bị tổn thương, mực xăm được xóa không triệt để.

1 Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, với sự ra đời của các giải pháp thẩm mỹ, xóa hình xăm bằng công nghệ đã trở nên đơn giản hơn, đáp ứng được tốt hơn yêu cầu xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 3

Laser Toning Plus tiến hành xóa xăm không gây tổn thương

Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm với Laser Toning Plus, hiệu quả xóa xăm đã được chứng minh là có thể đạt đến 95%, xóa xăm không để lại sẹo, không gây tổn thương da.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng ánh sáng lạnh, năng lượng giữa tia laser có bước sóng 1064nm và 532nm, có khả năng tác động trực tiếp lên màu mực xăm và loại bỏ đến 95% màu mực xăm tại mọi vị trí trên cơ thể, kể cả mực xăm tại những vùng dễ gây tổn thương như mực xăm môi, mực xăm mí mắt.

Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 4

Hiệu quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus

Nguồn ánh sáng lạnh trong công nghệ Laser Toning Plus có khả năng ức chế cảm giác đau, khó chịu, giúp cho quá trình xóa xăm hình được diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng 1064nm có nhiệm vụ tác động tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan những màu mực xăm thành dạng hạt nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.

Tương tự với nguồn năng lượng 532nm sẽ chịu trách nhiệm tác động tại lớp trung bì, thượng bì, loại bỏ toàn bộ những màu mực xăm tại vị trí này. Hiệu quả xóa xăm vì thế đạt được tuyệt đối.

 

Xem toàn bộ quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus:

>

Thực hiện đầy đủ liệu trình xóa hình xăm công nghệ Laser Toning, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Với những phân tích này, bạn đã có thể tìm được cho mình câu trả lời xóa hình xăm như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo độ an toàn rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về cách xóa hình xăm Laser Toning Plus.

THAM KHẢO THÊM

Xóa hình xăm với Laser Toning Plus có an toàn không?

Chi phí xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus?

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN