Xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

0 comment

Trên người em có 2 hình xăm, một hình ở ngay bắp tay trái còn một hình còn 1 hình ở ngay cổ chân. Em có nhu cầu xóa hình xăm này nên đang tính tới tmv để xóa bỏ. Nhưng em hơi lăn tăn, xin tmv có thể cho biết xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?  Và phương pháp mà tmv áp dụng có cho hiệu quả triệt để không? Em xin cảm ơn. (Hải Linh, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Hải Linh thân mến!

Xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

Với 2 trường hợp của bạn hoàn toàn có thể xóa xăm ở 2 vùng (vùng bắp tay và cổ chân) cùng thời điểm với công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại, thông minh với cơ chế tác động cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường, công nghệ này hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ Laser Toning đã trải qua những quy trình kiểm định khắt khe và được chứng nhận bởi Cơ quan Quản Lý dược phẩm và thực phẩm là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật xóa xăm tại Kangnam được tiến hành theo quy trình an toàn, đạt chuẩn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Và phương pháp mà tmv áp dụng có cho hiệu quả triệt để không?

Công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao bởi sự ưu việt, an toàn và hiệu quả. Không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, nhanh chóng, có thể xóa bất kỳ hình xăm mang màu sắc nào và độ lớn ra sao một cách triệt để – đó là những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ này mang lại.

Tùy vào mực xăm và hình xăm của khách hàng mà các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp. Các tia laser khi chiếu lên da, sẽ đi qua bề mặt da sau đó tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu được hấp thụ bởi năng lượng Laser, vỡ nhỏ thành những hạt li ti siêu phân tử được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Từ đó, giúp bạn xóa xăm không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả triệt để, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ xóa hình xăm, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

rong>Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN