Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn
Mỗi lần con gái tôi nhìn thấy hình xăm con rồng khá lớn ở trước ngực tôi là nó thét ầm lên vì sợ hãi. Bởi hình xăm tương đối lớn với màu mực đậm xanh lè của mảng da. Tôi đang tính xóa bỏ hình này để xăm hình nhỏ hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không? Xin cảm ơn. (Hải Đăng – Hà Nội)

Trả lời

Anh Đăng thân mến!

Rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi.  Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không ? Xin giải đáp câu hỏi của anh như sau :

Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không?7888

Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không?

Trước đây, việc xóa hình xăm thường gặp rất nhiều khó khăn, khách hàng phải trải qua quá trình điều trị đau đớn, khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ngày nay, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn nhờ sự ra đời công nghệ laser Toning.

Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm trên ngực an toàn 

Vượt qua quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của tổ chức FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ), laser Toning được giới chuyên môn đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Laser Toning – Giải pháp xóa hình xăm trên ngực triệt để không để lại sẹo

Laser Toning sử dụng chùm ánh sáng với các xung năng lượng khi đi qua bề mặt da, tập trung phá vỡ, làm đứt gẫy liên kết trong các phân tử mực xăm mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Sau khi các mối liên kết bị đứt gãy sẽ giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài huyết tự nhiên. Do không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

1111 Xem thêm: Công nghệ xóa xăm laser Toning – Nhận định của chuyên gia

Đặc biệt, công nghệ xóa hình xăm là sự tích hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và 1.064 nm sẽ  tác động các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì . Khi đó, mọi hình xăm sẽ được xóa triệt để khỏi bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không?888

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm xóa hình xăm uy tín hiện nay

Chính vì vậy, Laser Toning được đánh giá rất cao với những ưu điểm vượt trội như xóa bỏ hình xăm triệt để tới 95%, không tác dụng phụ, không gây biến chứng, không gây tổn thương tới da.

Nếu còn vấn đề thắc mắc gì về công nghệ xóa hình xăm trên ngực này, anh có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

>> 3333

>> 3333

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm trên ngực có hết hẳn được không, có gây biến chứng gì không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN