Xóa sạch hình xăm khởi đầu năm mới nhiều điều may mắn – cơ hội ưu đãi lớn

0 comment

Xăm hình là một hình thức trang điểm vĩnh viễn cho làn da của bạn. Theo thời gian, cuộc sống hoàn cảnh và nhiều lý do khác nữa tác động tới khiến bạn muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Dịp đầu xuân xăm mới là cơ hội thích hợp nhất để thực hiện xóa xăm thay đổi bản thân để có một năm mới suôn sẻ nhiều thuận lợi. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng và mong muốn mang tới những dịch vụ hiện đại nhất với mức chi phí  bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chương trình khuyến mại Happy new year ưu đãi 30% chi phí xóa xăm công nghệ cao Laser Tonig Plus.

xoa-hinh-xam

Xóa hình xăm khởi đầu năm mới may mắn 

1. Xóa hình xăm khởi đầu may mắn trong năm mới

Theo nhân trắc học việc xăm hình đôi khi ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của bạn. Nếu chẳng may chúng ta xăm hình không đúng với mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh Kim thực hiện xăm hình Thanh Long – thuộc mệnh dương. Nếu xăm thì sẽ thành ngọn lửa cộng với âm dương không điều hòa – dẫn tới tình trạng suy kiệt về sức khỏe nóng trong người thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Đầu năm mới với nhiều lựa chọn mới nếu bạn muốn thay đổi công việc hay chuẩn bị tiến tới hôn nhân với ai đó thì việc đầu tiên bạn nên cân nhắc đó là xóa bỏ hình xăm cũ của mình. Với nền văn hóa Phương Đông truyền thống như nước ta việc sở hữu một hình xăm vẫn còn là điều khá nặng nề. Vô tình những hình xăm lại trở thành vật cản đường công danh của bạn. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm một cách triệt để nhanh chóng tạo thuận lợi cho một năm thành công suôn sẻ.

xoa-hinh-xam-2

Xóa hình xăm dễ dàng hơn với công nghệ Laser Toning Plus

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là thế hệ ánh sáng màu mới nhất của tia Laser. Đây là công nghệ được các nhà khoa học Mỹ ứng dụng và phát triển tại Mỹ, tính đến thời điểm hiện tại đã được chuyển giao sang nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ Laser Toning Plus ứng dụng vào việc xóa xăm tại nước ta. Qua một quá trình thực tế ghi nhận cùng những phản hồi tư phía khách hàng các chuyên gia da liễu tại Kangnam đã đưa ra được những nhận xét về ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

– Xóa sạch hình xăm với màu sắc kích thước khác nhau. Với mức năng lượng nhanh và đều đặn phát ra từ tia Laser Toning những hình xăm có diện tích lớn cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Cùng với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm làm nhiệm vụ phá vỡ mực xăm ở sâu lớp hạ bì và trung bì. Bước sóng 532nm loại bỏ mực xăm ở lớp thượng bì cũng những màu sắc khác nhau.

– Xóa xăm an toàn: Cơ chế hoạt động thông minh của các bước sóng linh hoạt có thể thay đổi mức năng lượng tùy vào mức độ đậm nhạt của hình xăm nên hiện tượng bỏng rát tổn thương nhiệt được loại bỏ. Tia Laser Toning chỉ tác động tới những sắc tố mực xăm mà không hề ảnh hưởng tới các khu vực lân cận xung quanh.

xoa-hinh-xam-3

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

– Xóa xăm không đau rát: Quá trình xóa hình xăm không gây đau rát quá bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được ủ thuốc gây tê khoảng tầm 10 phút. Hơn nữa trong quá trình trị liệu các chuyên gia da liễu tại Kangnam sẽ tiến hành nhẹ nhàng và cẩn thận từng chi tiết, cảm giác khó chịu được giảm bớt tối đa.

3. Xóa xăm đầu năm – với mức giá ưu đãi giảm giá 30%

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất tới mọi người. Nhân dịp đầu xuân năm mới Kangnam gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại Happy new year BIG SALE 30% chi phí xóa xăm cho khách hàng thay cho lời chúc đầu xuân và lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành ủng hộ Kangnam trong suốt thời gian vừa qua.

HAPPY NEW YEAR BIGSALE 30% CHI PHÍ 

feuerwerk-0113-1feuerwerk-0113-1feuerwerk-0113-1

Xóa xăm thế hệ mới Laser Toning Plus Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

========***========

khuyen-mai-hot-duy-nhat-thang-10-sale-30-chi-phi-xoa-xam Chương trình áp dụng với các dịch vụ xóa xăm trọn gói 

– Giảm 30% chi phí xoá xăm lần đầu

– Giảm 20% cho những lần xóa xăm tiếp theo (Áp dụng cho các khách hàng đăng kí gói 4 lần tiếp theo)

Xóa xăm Laser Toning Plus

-> Xóa sạch hình xăm

-> Không lo thâm sẹo 

Chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đk tham gia dịch vụ sớm nhất từ 16/02 – 29/02/2016. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi có đủ số lượng khách hàng đk.

chỉ chỏ

đăng ký KM

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

Lưu ý:

– Chương trình Khuyến mại xóa xăm chào đón năm mới áp dụng từ 16/02 – 29/02/2016

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Hà Nội và TP.HCM

Bác sĩ tư vấn 24/7:  19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa sạch hình xăm khởi đầu năm mới nhiều điều may mắn – cơ hội ưu đãi lớn trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN