Xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Trước đây, em có một hình xăm ở ngay cổ tay, hình xăm con bọ cạp khá nhỏ. Em đã từng xóa hình xăm nhưng vẫn không hết. Được bạn bè giới thiệu thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại. Bác sĩ cho em hỏi, xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền? Và liệu có xóa hết sạch hoàn toàn không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

(Thanh Vân, 23 tuổi, Hà Nội)

chi phi xoa vet xam het bao nhieu tien1

Chi phí xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Vân đã tìm hiểu. Hiện nay, Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ  đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn của công nghệ. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn và khắc phục được nhược điểm của công nghệ xóa hình xăm truyền thống.

Xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền?

Đối với vết xăm của bạn, để xác định được chính xác chi phí xóa vết xăm, tốt nhất bạn Vân nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá phù hợp. Bởi chi phí xóa xăm phụ thuộc vào kích thước, độ đậm nhạt, màu sắc, đặc điểm, tính chất mực xăm. Bạn có thể tham khảo mức chi phí xóa xăm cụ thể của một số dịch vụ qua bảng dưới đây: 

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa hình xăm không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa hình xăm có sẹo 5 – 150 30
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm nhũ hoa 2.5 – 3 60

Và liệu có xóa hết sạch hoàn toàn không?

Với nguyên lý hoạt động dựa trên hai bước sóng  1064nm và 532nm, Laser Toning Plus sử dụng nguồn năng lượng cao tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu của da mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trả về da nguyên trạng ban đầu.Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu hay lâu năm đều được xóa sạch hoàn toàn.  Vì vậy, bạn Vân hoàn toàn yên tâm khi xóa vết xăm bằng công nghệ hiện đại này.

Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng. Thực tế mọi khách hàng đến xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam đều hài lòng tuyệt đối với kết quả tối ưu.

chi phi xoa vet xam het bao nhieu tien2

Kết quả xóa xăm Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết được chính xác xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền? bạn Vân nên thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam với thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm xóa vết xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa vết xăm hết bao nhiêu tiền? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN