Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Giải đáp của chuyên gia

0 comment
Em muốn xóa xăm để ra nước ngoài lao động. Em nghe nói có thể xóa hình xăm 1 lần duy nhất. Nhưng em không biết xóa xăm 1 lần có hết hoàn toàn không, có an toàn không? Liệu có phương pháp nào xóa nhanh, thực sự an toàn hiện nay không bác sĩ, vì thời gian em không có nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Trang, Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Giải pháp xóa xăm nhanh, an toàn nhất hiện nay” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xóa xăm 1 lần có hết hoàn toàn không?

Hình xăm là thứ có thể tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể con người, bởi khi xăm người ta sử dụng dụng cụ xăm với các đầu kim đưa mực vào sâu bên trong lớp hạ bì da. Chính vì vậy, xóa xăm 1 lần duy nhất không thể hết được hoàn toàn mực bạn nhé.

xóa hình xăm 1 lần duy nhất

Hậu quả để lại khi xóa xăm 1 lần duy nhất của không ít người

Nhưng trên thực tế, vẫn có một số phương pháp xóa xăm như dùng thuốc tẩy, mài da có thể xóa xăm 1 lần. Tuy nhiên, đây là phương pháp nguy hiểm, gây tổn thương da nghiêm trọng, chúng ăn mòn da để loại bỏ mực xăm. Nên sau khi xóa xăm, phần da vừa xóa sẽ để lại sẹo sâu do bị tác động mạnh.

Bạn cần được bác sĩ tư vấn cách xóa hình xăm nhanh nhất ngay lúc này

Hãy đăng ký tư vấn với bác sĩ da liễu tại BVTM Kangnam

tich
Hoặc

2. Phương pháp xóa xăm nhanh, an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp xóa xăm nhanh, an toàn nhất được các chuyên gia khuyên dùng là công nghệ Laser Toning. Thông thường, 1 liệu trình xóa xăm hết hoàn toàn từ 1-3 lần, tùy vào hình xăm của mỗi người.

xóa hình xăm 1 lần11

Cơ chế xóa xăm nhanh, an toàn bằng Laser Toning

Laser Toning sử dụng năng lượng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng da có mực xăm. Lúc này, các sắc tố mực hấp thu toàn bộ năng lượng ánh sáng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xóa hình xăm 1 lần2

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại BVTM Kangnam

► Bạn có thể xem ngay cận cảnh khách hàng xóa hình xăm có hiệu quả ngay lần đầu tiên với Laser Toning Plus: TẠI ĐÂY

Hiện công nghệ xóa xăm Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Để biết rõ liệu trình điều trị của mình, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 19006466 để đặt lịch hẹn. Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không và đâu là giải pháp hữu hiệu xóa xăm nhanh và an toàn nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết hoàn toàn không? Giải đáp của chuyên gia trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN