Xóa xăm bằng cách nào an toàn, tối ưu nhất hiện nay

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ lâu, em đã rất muốn xóa hình xăm nhưng vẫn còn lăn tăn, lo sợ nhiều vấn đề. Không biết xóa xăm bằng cách nào nhanh nhất, an toàn nhất?  Vì em có hình xăm con rồng khá lớn ở bả vai trái. Em lo ngại sau khi xóa sẽ để lại sẹo xấu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với câu hỏi này. Xin cảm ơn. (Hải Phong – Hải Dương)

Trả lời

Bạn Phong thân mến!

Trong những năm về trước, khi nhắc đến việc xóa hình xăm, nhiều người thường nghĩ việc loại bỏ vết mực xăm trên cơ thể hoàn toàn khó và rất dễ để lại sẹo do công nghệ xóa xăm lúc bấy giờ còn lạc hậu tồn tại nhiều mặt hạn chế. Ngày nay, khi nhắc đến xóa hình xăm người ta nghĩ ngay đến công nghệ xóa xăm hiệu quả mà hiện chưa có công nghệ nào qua được – Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning.

Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…tin dùng bởi hiệu quả, an toàn mang lại hoàn toàn khác biệt so với các công nghệ truyền thống trước đây. Thông qua sự kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA, laser Toning đã chứng tỏ là công nghệ xóa xăm an toàn, tối ưu nhất hiện nay.

Laser Toning là sự  tích hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) cho phép phát ra chùm tia laser với bước sóng siêu xung chỉ tác động trực tiếp vào phân tử mực xăm, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nhanh chóng sau đó phân hủy chúng thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết. Đặc biệt, với khả năng kiểm soát hiệu quả mức độ nông sâu, tia laser sẽ đi qua bề mặt da loại bỏ triệt để các sắc tố hình xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng nào. Kết quả hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn một cách an toàn chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm hiện đại này, bạn Phong có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777 của thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng cách nào an toàn, tối ưu nhất hiện nay trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN