Xóa xăm bằng laser Toning có ảnh hưởng tới vùng da xung quanh không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu chào bác sĩ. Cháu là Hồng Nhung, muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp về công nghệ laser Toning. Cháu đọc trên mạng thấy công nghệ laser Toning bên TMV Kangnam được rất nhiều người khen là tốt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp thêm cho cháu xóa xăm bằng laser Toning có ảnh hưởng tới vùng da xung quanh không? Liệu có để lại sẹo sau khi thực hiện không ạ? Cháu xin cảm ơn. (Hồng Nhung, PTTH Lê Quý Đôn, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Nhung thân mến!

Đúng như bạn Nhung đã tìm hiểu. Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kanngam mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

Được đánh giá là công nghệ hàng đầu tại Mỹ, ngay từ khi ra đời, laser Toning đã chứng tỏ được những tính năng vượt trội thông qua kiểm định khắt khe của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận tính an toàn, hiệu quả mang lại trong quá trình điều trị xóa xăm.

Xóa xăm bằng laser Toning có ảnh hưởng tới vùng da xung quanh không? Công nghệ là sư kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài ( 1064nm) sử dụng nguồn xung mang năng lượng cao với cơ chế chọn lọc hiện đại cho phép hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm do đó không gây tổn thương tới các tế bào và mô lân cận.

Với tính năng kiểm soát mức độ nông sâu hiệu quả, laser Toning sẽ đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các sắc tố mực xăm. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy, mực xăm trên cơ thể sẽ mờ dần trong mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Kết thúc liệu trình điều trị ngắn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sạch mực xăm mà không để lại sẹo, không bị tổn thương hay kích ứng. Đồng thời, vùng da sau điều trị ngày càng láng mịn, tươi trẻ, trắng sáng hơn.

Để biết rõ hơn về công nghệ xóa xăm hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline của thẩm mỹ viện Kangnam theo số 0968.999.777

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng laser Toning có ảnh hưởng tới vùng da xung quanh không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN