Xóa xăm bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tuyệt đối không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mỗi lần đi đâu đó, mình đều bị bạn bè hay họ hàng kỳ thị. Họ không ưa gì hình xăm đại bàng ở trên cánh tay của mình. Mọi người đều nghĩ mình thuộc dân anh chị nên chả ai có thiện cảm với mình. Do mình ở nước ngoài quen nên việc xăm hình đối với mình rất bình thường. Bây giờ, về Việt Nam, muốn ổn định cuộc sống tại đây nên mình rất muốn xóa hình xăm này. Mình có tìm hiểu trên mạng mới biết đến công nghệ laser Toning bên mình. Xin hỏi xóa xăm bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tuyệt đối không? Có để lại sẹo không? Rất mong nhận hồi âm của bác sĩ. (Hải Đăng – Quảng Ninh)

Trả lời

Bạn Đăng thân mến!

Những định kiến về hình xăm trên cơ thể vẫn còn tồn tại trong cộng đồng xã hội hiện nay. Rất nhiều trường hợp giống như bạn Đăng đều phải từ bỏ những hình xăm do hoàn cảnh gây nên.

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, giải pháp hướng tới công nghệ cao vẫn được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, laser Toning được các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đánh giá là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ thuộc thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực điều trị da.

Xóa xăm bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tuyệt đối không? Với cơ chế chọn lọc đặc biệt, các bước sóng của loại laser Toning chỉ tác động vào màu của mực xăm, không tác động vào màu vàng của da nên hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Nguồn bước sóng ngắn (532 nm) và bước sóng dài (1064nm) cho phép laser loại bỏ các sắc tố mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu, phá vỡ toàn bộ mối liên kết giữa chúng,  giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti. Cuối cùng, toàn bộ sắc tố này sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Như vậy, sau mỗi lần điều trị, màu mực xăm sẽ mờ dần. Đến khi kết thúc liệu trình, hình xăm đã được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng nào cả. Đồng thời, vùng da sau điều trị ngày càng trở nên tươi sáng, mịn màng, săn chắc hơn.

Bạn Đăng có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề thắc mắc về công nghệ xóa hình xăm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0968.999.777  để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn  sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng laser Toning có mang lại hiệu quả tuyệt đối không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN