Xóa xăm bằng laser và những điều cần biết

0 comment

Khi công nghệ khoa học phát triển, việc lựa chọn các phương pháp xóa xăm bằng laser đang trở thành xu hướng của nhiều người. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là phải chọn cho mình công nghệ laser hiện đại với tính năng vượt trội nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Khi xăm mình, kim xăm sẽ đưa mực vào sâu bên dưới lớp da. Do vậy, để xóa bỏ triệt để hình xăm trên cơ thể đòi hỏi cần tới công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ hiệu quả các sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương, không gây hại cho da.

1. Nghiên cứu kỹ các phương pháp xóa xăm bằng laser

Phương pháp xóa xăm bằng laser là kỹ thuật sử dụng các xung ánh sáng tập trung cao để phá vỡ mực xăm thành các mảnh nhỏ. Hình xăm sẽ mờ dần và hết hẳn sau các lần thực hiện.

Xóa xăm bằng laser và những điều cần biết 1

Hãy lựa chọn cho mình giải pháp xóa xăm bằng laser hiệu quả nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser với cơ chế hoạt động cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Để đạt được kết quả tối ưu nhất, tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng các phương pháp xóa xăm trước khi đưa ra quyết định cho mình.

2. Lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả triệt để

Cùng với các giai đoạn phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ da, xóa xăm bằng laser đã trải qua các phiên bản từ laser C02, laser Yag đến laser Toning.

Trong đó, công nghệ laser Toning được giới được giới chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đánh giá cao bởi sự ưu việt, an toàn và hiệu quả.

Xóa xăm bằng laser và những điều cần biết 2

Xóa xăm bằng laser Toning – Công nghệ hàng đầu Châu Âu

Xóa mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước, màu sắc khác nhau một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, nhanh chóng – Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ này mang lại.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay đã vượt qua quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và chứng nhận là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay khắc phục hiệu quả nhược điểm của công nghệ laser truyền thông trước đây. 

3. Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín 

Việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín là điều vô cùng quan trọng quyết định tới kết quả  điều trị đạt được. Bởi bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ y bác sĩ điều trị trực tiếp phải là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bàn bản và sử dụng thành thạo các công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại.

Xóa xăm bằng laser và những điều cần biết 3

Công nghệ xóa xăm laser Toning vượt trội tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm xóa xăm uy tín hàng dầu Việt nam được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng laser Toning vượt trội

Với ưu thế vượt trội về công nghệ xóa xăm tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả xóa xăm cao nhất, luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo laser Toning, bạn có thể gọi tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng laser và những điều cần biết trong Kiến Thức Xóa Xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN