Xóa xăm có đau không?

0 comment

112Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có hình xăm ở gáy, vùng này khá nhạy cảm do da mỏng nên giờ dù rất muốn xóa hình xăm nhưng tôi lại ngại vì sợ đau, Tôi được biết Kangnam đang triển khai công nghệ xóa xăm môi. Bác sĩ có thể cho tôi biết với công nghệ mới này thì xóa xăm có đau không? Chi phí thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Lan Anh – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang triển khai công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới, đó chính là Laser Toning Plus. Khác với công nghệ trước đây, công nghệ này được tích hợp nguồn ánh sáng lạnh trong quá trình xóa hình xăm.

Laser Toning Plus là năng lượng laser mạnh mẽ bao gồm hai nguồn bước sóng có độ dài từ 1064nm và 532nm. Mỗi một bước sóng có những nhiệm vụ khác nhau.

xoa-hinh-xam-o-viet-nam-3

Xóa xăm có đau không?

– Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm thành dạng nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Cơ chế hoạt động giống như nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm, năng lượng 532nm có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông hơn và trên bề mặt da.

Chính cơ chế tác động kép này nên toàn bộ diện tích mực xăm được loại bỏ hoàn toàn ngay cả với những màu mực ăn bám sâu và lâu nhất. Hiệu quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus đạt đến 99%.

Xóa xăm có đau không?

Để trả lời câu hỏi xóa xăm có đau không, chúng ta cần phân tích cơ chế hoạt động của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus. Như đã nói ở trên, công nhệ này có sự xuất hiện của nguồn ánh sáng lạnh. Với tác động quang hóa của nguồn ánh sáng này, tại mọi vị trí được ánh sáng chiếu qua, làn da sẽ được làm dịu lại, không còn cảm giác khó chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình xóa hình xăm.

Không những thế, trước khi xóa xăm, vùng da có chứa hình xăm sẽ được bôi tê, vô cảm tuyệt đối. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Toning Plus hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đau đớn, khó chịu nào.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus, thực hiện xóa xăm từ bây giờ mà không phải lo lắng nhé.

Xóa xăm có đau không? 2

Xóa xăm có đau không? 3

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chi phí xóa hình xăm tại Kangnam?

Với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus thế hệ mới, chi phí xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam phụ thuộc vào số liệu trình cần thực hiện, vị trí và diện tích hình xăm của bạn to, nhỏ ở mức độ nào.

Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn trực tiếp, đưa ra liệu trình xóa hình xăm thích hợp và báo giá cụ thể cho bạn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm có đau không cùng những thắc mắc khác của bạn về công nghệ Laser Toning Plus. Hãy gọi điện đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

– Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có an toàn không?

– Sau khi xóa xăm bằng laser Toning Plus có xăm hình mới luôn được không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm có đau không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN