Xóa xăm có làm mất sắc tố da không?

0 comment

Ở trên vùng bắp tay trái của tôi có 1 hình xăm kích thước khoảng 7 X 8 cm. Tôi đọc mạng thấy Kangnam đang áp dụng xóa xăm bằng Laser Toning. Thực sự, tôi cũng chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Không hiểu xóa xăm có làm mất sắc tố da không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Hải Đăng, Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Đăng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xóa xăm đang ngày càng cao, các chuyên gia thẩm mỹ của TMV Kangnam đã cập nhật và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hàng đầu hiện nay, không chỉ loại bỏ triệt để màu mực xăm, an toàn cho da mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ mang lại cho làn da của bạn. 

Laser Toning cho phép phát ra chùm tia Laser cực mỏng ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng rất cao với tần số lặp lại 10HZ (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thị trường hiện nay…). Đặc biệt, chùm tia Laser được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, vì thế không để lại sẹo, không mất đi sắc tố da.  Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ đã được chứng nhận bởi FDA  (Cơ quản Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) giúp mọi khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị. 

Công nghệ ứng dụng 2 nguồn bước sóng ngắn và dài tác động chính xác vào các sắc tố mực xăm khiến chúng bị đứt gãy liên kết. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.  Chính vì sự tác dụng chọn lọc và năng lượng cao này nên vùng điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố (trắng bạch) sau điều trị, và thời gian xóa sạch vết xăm trả lại một màu da bình thường ngắn nhất. Với Laser Toning,  bạn có thể yên tâm không gây đau đớn, không để lại sẹo, hoàn toàn không xâm lấn. Kết quả xóa xăm triệt để, trả lại nguyên trạng hình dạng da ban đầu. 

 Phương pháp xóa xăm này được Kangnam ứng dụng độc quyền và rất đông khách hàng đều rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm có làm mất sắc tố da không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN