Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

2 comment
Câu hỏi tư vấn

Hiện tôi đang rất chán với đôi lông mày mới xăm trước Tết. Đường xăm quá đậm và trông rất thô khiến đôi mắt của tôi nhìn trông khá dữ dằn. Tôi thấy nhiều người bảo có thể xóa xăm lông mày bằng laser. Tôi dự định sắp tới sẽ đi xóa mực xăm vùng này. Nhưng hơi lo lắng một vấn đề, không hiểu, xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không? Và liệu xóa có mất nhiều thời gian không? (Trang Nhung).

Trả lời

Chị Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với câu hỏi “Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1. Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc áp dụng xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm truyền thống bằng Laser C02 tuy mang lại hiệu quả cao nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng diều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?67777

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khắc phục nhược điểm của công nghệ Laser C02, mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser Toning.  Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng Laser Toning không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

Đây là dòng Laser màu tiên tiến mới nhất sở hữu những tính năng vượt trội có thể xóa mọi loại mực xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như xóa xăm lông mày, xóa xăm mi mắt…đều cho kết quả rất tốt.

Công nghệ là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tác động tới các sắc tố mực xăm ở ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng sau đó phá vỡ liên kết màu mực khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số mảnh nhỏ và được đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  

Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?7888

Kết quả trước và sau khi xóa xăm lông mày bằng laser Toning

Đặc biệt, nguồn năng lượng này có độ xung ngắn, chỉ tác động vào  mực xăm mà không tác động, không gây tổn thương, không phá hủy tới cấu trúc vùng da xung quanh. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, đảm bảo không để lại sẹo.

2. Và xóa xăm lông mày bằng laser có xóa mất nhiều thời gian không?

Với công nghệ Laser Toning, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng lông mày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, đảm bảo không để lại dấu vết.  

Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không?8788

Xóa xăm lông mày bằng laser Toning đang được nhiều chị em lựa chọn

Đặc biệt, công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín lớn FDA (Hoa Kỳ) và lựa chọn là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại Việt nam, công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam và mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser Toning, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị xóa xăm lông mày triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> 3333

>> 3333

Ý kiến của bạn

Cho em hỏi xóa lông mày triệt để hết bao nhiêu ạ
Bạn Thảo thân mến! Tùy từng mức độ xăm mày mà giá điều trị cũng khác nhau. Mứ giá xóa xăm mày hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangam đang cs giá dao động từ 5-7 triệu 1 liệu trình từ 2-3 lần. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
Cho em hỏi xóa lông mày triệt để hết bao nhiêu ạ
Bạn Thảo thân mến! Tùy từng mức độ xăm mày mà giá điều trị cũng khác nhau. Mứ giá xóa xăm mày hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangam đang cs giá dao động từ 5-7 triệu 1 liệu trình từ 2-3 lần. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN