Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào tốt?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn. Tôi là Huyền, 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cách đây 8 năm, tôi có đi xăm lông mày tại cửa hàng gần nhà. Nhưng thời đó, mực xăm chưa được đẹp như bây giờ. Hiện tôi thấy màu mực lông mày đã phai đi và không còn đẹp nữa. Tôi đang có ý định xóa xăm lông mày để xăm màu khác. Xin hỏi xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào tốt nhất? Và chi phí xóa xăm lông mày là bao nhiêu? Mong được nhận hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn rất nhiều! ( Ngọc Huyền – Hà Nội).

xoa-xam-long-may-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat-1

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào tốt nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huyền thân mến!

Vùng lông mày là một vùng da khá nhạy cảm nên cần phải hết sức thận trọng khi lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày. Đối với những cách xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên thì việc xóa xăm gần như không đạt hiệu quả rõ ràng. Còn đối với một số phương pháp như dùng thuốc xóa xăm thì tốt nhất bạn không nên sử dụng bởi vùng lông mày ngay gần mắt, những hóa chất đó có thể ảnh hưởng tới vùng giác mạc sẽ rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học hiện nay, việc xóa xăm lông mày triệt để hoàn toàn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

xoa-xam-long-may-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat-2

Không nên mạo hiểm với các loại thuốc xóa xăm lông mày tràn lan trên thị trường

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào tốt nhất?

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu đầu ngành, Laser Toning Plus chính là giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang lại hiệu quả vượt trội mà chưa có công nghệ nào vượt qua. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng điều trị xóa xăm khá thành công cho mọi khách hàng, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như xóa xăm lông mày mày, xăm môi hay xăm mí mắt.

Laser Toning Plus là thế hệ laser màu hiện đại được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay thông qua quy trình kiểm định lâm sàng nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Công nghệ Laser Toning Plus phát ra các xung mang năng lượng cao với 2 nguồn bước sóng ngắn và dài sẽ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông, lớp sâu nhằm loại bỏ một cách triệt để và không bỏ sót.  Khi các hạt sắc tố hấp thu ánh sáng laser sẽ bị gãy vụn thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Hệ thống bài tiết của cơ thể sẽ đào thải toàn bộ các mảnh vỡ này ra ngoài, theo đó, các vết xăm mờ dần rồi biến mất hoàn toàn, trả lại cho chị một làn da như ban đầu.

xoa-xam-long-may-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat-3

Kết quả xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam

Và chi phí xóa xăm lông mày là bao nhiêu?

Chi phí xóa xăm lông mày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 5 – 6 triệu, số lần thực hiện từ 1 -2 lần.

Mọi mức chi phí xóa xăm tại đây đều được tính toán sát với mức chi phí điệu trị thực nhất. Thế nên chị hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí cũng như hiệu quả xóa xăm lông mày nhé! Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa xăm lông mày tại Kangnam, chị Huyền có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào tốt? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN