Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi có đi xăm lông mày nhưng màu mực đậm quá. Gia đình ai cũng chê là trông dữ tướng. Tôi muốn xóa màu mực này đi. Thấy Kangnam giới thiệu có công nghệ xóa hiện đại lắm? Xin hỏi xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, liệu có hết nhiều tiền không? Có đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để không hả bác sĩ? Xin cảm ơn. (Thu Huệ, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời

Chị Huệ thân mến! Đúng như chị Huệ tìm hiểu, hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành điều trị xóa hình xăm cho mọi khách hàng bằng việc ứng dụng thành công nghệ laser Toning Plus hiện đại nhất. Với lo lắng “Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu tiền, có hết nhiều không?” của chị Huệ sẽ được giải đáp như sau:

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu ?7777

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, liệu có hết nhiều tiền không?

Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, đạt chuẩn chất lượng FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm) sau khi trải qua cuộc kiểm định, giám sát khắt khe nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không?

Hiện nay, chi phí xóa xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá từ 5-7 triệu tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mực xăm của mỗi người nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chi phí xóa xăm tại Kangnam dưới đây:

Thời gian và chi phí  xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40

Vậy xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus có an toàn và hiệu quả triệt để không?

Với mức giá xóa xăm chân mày tại Kangnam như vậy, đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay với công nghệ xóa xăm hiện đại và liệu trình xóa xăm an toàn nhất hiện nay. Chị Huệ sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn về độ an toàn của Bộ Y tế bởi đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu 888

Xóa xăm lông mày công nghệ Laser Toning được rất nhiều chị em ưa chuộng

Laser Toning Plus sử dụng kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài cùng khả năng kiểm soát mức năng lượng hiệu quả sẽ nhẹ nhàng tác động lấy đi sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và sâu mà không gây tổn thương, không phát tán ra vùng mô da xung quanh.

Tất cả các sắc tố màu mực xăm này sẽ được giải phóng thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ nhạt dần và xóa sạch hoàn toàn, triệt để chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu

Xóa xăm lông mày triệt để nhanh chóng chỉ sau 2-3 lần trị liệu

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Để biết giá xóa xăm lông mày thực tế của chị, chị Huệ nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị xóa xăm lông mày như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu, có hết nhiều tiền không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN