Xóa xăm lông mày được thực hiện như thế nào?

0 comment

Đọc trên một số trang diễn đàn, tôi được biết tmv có dịch vụ xóa xăm lông mày. Mực xăm ở vùng lông mày của tôi trông rất già và xấu. Xin hỏi xóa xăm lông mày được thực hiện như thế nào? Và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? TMV tư vấn giúp tôi được không?  Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Huyền Linh, Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào chị Huyền!

Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện nay, dịch vụ xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Kangnam  được rất nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao. Với dịch vụ này, Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning tiên tiến – Giải pháp xóa xăm hàng đầu hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

Xóa xăm lông mày được thực hiện như thế nào?

Công nghệ đã được kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Tại Kangnam, dịch vụ xóa xăm lông mày được tiến hành theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn FDA bao gồm 5 bước sau:

Bước 1:  Kiểm tra mực xăm trên lông mày để đánh giá, xác định mức độ đậm nhạt và lựa chọn bước sóng cũng như tần số  thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn sạch vùng lông mày để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15-20 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, sau đó sử dụng công nghệ Laser Toning chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đúng cách tại nhà

Điều đặc biệt, không chỉ áp dụng cho dịch vụ xóa xăm lông mày, Laser Toning còn được áp dụng rất hiệu quả cho mọi vùng khác trên cơ thể. Công nghệ sở hữu dòng thế hệ Laser màu mới nhất với sự kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép tác động và phá bỏ trực tiếp các sắc tố mực xăm khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ xíu. Mực xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn.

 Với vùng lông mày của chị, chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ hòan toàn, không để lại dấu tích, không để lại sẹo. (Tham khảo thêm bài viết Xóa xăm lông mày có để lại sẹo và an toàn không tại đây ). 

Và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mực xăm, chi phí xóa xăm lông mày hiện nay được Kangnam áp dụng từ 5-6 triệu 

Thực tế cho thấy, đông đảo khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được khi xóa xăm lông mày tại Kangnam. Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm tiên tiến này, chị Huyền có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị xóa xăm lông mày thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày được thực hiện như thế nào? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN