Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch được?

0 comment

Mình xăm lông mày tới 2 lần nhưng đều không ưng ý nên mình muốn đi xóa xăm. Thấy Kangnam có công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm hiệu quả. Nhưng không biết xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch? Sau xóa xăm có để lại sẹo hay bị rụng lông mày không? Mong sớm nhận phản hồi từ bác sĩ.

(Thu Hằng, Cầu Giấy, Hà Nội)

xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch1

Xóa xăm lông mày phải bao nhiêu lần mới hết sạch?

Trả lời

Chị Hằng thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị, tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch?

Ngày nay, xu hướng xóa hình xăm thường lựa chọn tới công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo quá trình điều trị mang lại đạt được cao nhất. Laser Toning Plus – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Hiện nay, công nghệ này đã được BVTM Kangnam áp dụng thành công công nghệ này.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với dịch vụ xóa xăm lông mày, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 3-5 lần, mỗi lần mất từ 45-60 phút,  mực xăm hoàn toàn biến mất, không để lại dấu tích, làn da vùng lông mày của chị sẽ được khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch212

Xóa xăm lông mày an toàn bằng công nghệ Laser Toning Plus

► Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, giá xóa xăm lông mày được áp dụng tại BVTM Kangnam từ 5-7 triệu đồng. Mức giá chính xác còn phụ thuộc vào từng người.

Để biết chính xác giá xóa xăm lông mày của mình. Bạn nên tới trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình cũng như mức chi phí chính xác cho bạn.

Bạn muốn được tư vấn nhanh nhất về cách xóa xăm lông mày hiện đại

Hãy đăng ký tư vấn ngay để có câu trả lời trong vòng 24h từ bác sĩ

tich
Hoặc

► Laser Toning Plus – xóa xăm an toàn, không biến chứng, rụng lông mày

Ngay từ khi mới vào Việt Nam và được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, Laser Toning Plus đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng  bởi tính ưu việt và ưu điểm vượt trội như xóa được mọi loại hình xăm như xăm lông mày, xăm mắt, xóa xăm môi… với những kích thước, độ đậm nhạt khác nhau mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng mô lân cận nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết645

Cơ chế xóa xăm Laser Toning Plus mang tới hiệu quả xóa xăm lông mày nhanh chóng

Sóng Laser Toning có tác dụng tác động trực tiếp có chọn lọc lên vùng lông mày và lấy đi những phân tử mực xăm một cách triệt để. Dưới sự tác động của tia Laser những phân tử mực xăm từ nông cho tới sâu trong lớp da đều bị vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết nên rất an toàn không hề gây xâm lấn hay tổn thương tới vùng da lân cận. Sau khi xóa xăm vùng lông mày của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu không hề để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào.

Xem chi tiết về công nghệ Laser Toning tại bài viết: Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hiện đại nhất 2017

xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết4

Kết quả xóa xăm lông mày tại TMV Kangnam – an toàn, hiệu quả

Để biết chính xác xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết phù hợp với tình trạng của bạn, mong bạn đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kanngam để được bác sĩ thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, chị có thể liên lạc tới số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn hoặc chị vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia da liễu.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần mới hết sạch được? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN