Xóa xăm mất bao lâu và có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Hoa, 25 tuổi, hiện ở Hà Nội. Cách đây khoảng 7 năm, tôi có xăm một hình bông hoa lan nhỏ ở ngay trên cổ tay trái. Hiện giờ, do một vài lý do cá nhân nên tôi không muốn giữ hình xăm này nữa. Tôi đọc báo mạng có biết tới công nghệ xóa xăm laser Toning tại Kangnam. Xin bác sĩ cho biết xóa xăm mất bao lâu và có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? Với công nghệ này, hình xăm có xóa hết sạch được không? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hoa, Ba Đình, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoa thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành xóa xăm cho hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ đã được cơ quan FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định,  cấp chứng nhận xóa xăm hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Xóa xăm mất bao lâu và có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần  điều trị cách nhau từ 3-4 tuần.

Sau xóa xăm bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

Với công nghệ laser Toning, hình xăm có xóa hết sạch được không? 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hiện đại này là sử dụng các bước sóng thông minh với nguồn năng lượng đỉnh cao nhằm loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông trên bề mặt da và lớp sâu trong cùng mà không xâm lấn, không làm tổn thương tới cấu trúc mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm sau khi hấp thụ nguồn năng lượng ánh sáng sẽ bị vỡ tung ra thành vô số hạt nhỏ xíu và được đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên. Do vậy, chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, toàn bộ hình xăm trên da sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại chút dấu tích, làn da sẽ trở nên sáng mịn và đồng màu với vùng da xung quanh.

Tại Việt Nam, phương pháp xóa xăm này được TMV Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Hoa kỳ và ứng dụng độc quyền. Hàng ngàn khách hàng của Kangnam xóa xăm bằng Laser Toning đều rất hài lòng bởi hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Nếu chị còn băn khoăn thì có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466  hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Chúc chị gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mất bao lâu và có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN