Xóa xăm mí mắt có đau không, có để lại sẹo không?

0 comment

Em muốn xóa xăm mí mắt do màu xăm bị mờ và hơi lỗi thời vì em xăm cũng khá lâu rồi. Nhưng em thấy mấy người bạn kêu xóa hình xăm thì đau lắm. Không biết xóa xăm mí mắt có đau như vậy không? Em chỉ sợ đau và để lại sẹo thôi. Sẽ xấu lắm. Mong được bác sĩ tư vấn nhiều hơn. (Linh Hương, Bắc Giang)

Xóa xăm mi mắt

Xóa xăm mi mắt có đau không và có để lại sẹo không?

Trả lời

Chị Hương thân mến! Lo lắng của chị sẽ được bác sĩ giải đáp như sau:

Xóa xăm mí mắt có đau không?

Xóa xăm mí mắt là kỹ thuật tương đối khó đòi hỏi công nghệ cao vì đây là vùng da tương đối nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Và đặc biệt là vùng da gần với đôi mắt của mỗi người.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning Plus được đánh giá là giải pháp xóa xăm triệt để, an toàn, nhanh chóng. Đây là công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ được tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm duyệt và chứng nhận là giải pháp xóa xăm hiệu quả, thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền và điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng kể cả những vùng da nhạy cảm nhất như xóa xăm mi mắt, xóa xăm môi…

Hơn nữa, trước khi thực hiện xóa xăm mí mắt bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

xóa xăm mí mắt có đau không2

Cơ chế hoạt động thông minh của sóng Laser Toning Plus

Xóa xăm mí mắt có để lại sẹo không?

Laser Toning Plus hoạt động dựa trên cơ chế tác động chọn lọc hiện đại. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tập trung tác động vào các sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không làm tổn thương, không bóc tách, không bào mòn tới cấu trúc tế bào vùng mô da xung quanh. Cùng với đó, các bước sóng sẽ kích thích tăng sinh mô sợi collagen, củng cố cấu trúc da, tái tạo bề mặt da giúp làn da trở nên săn chắc, căng mịn, tươi sáng. Do vậy, xóa xăm mi mắt bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Với quy trình và các bước điều trị xóa xăm một cách khoa học, chính xác, giúp xóa xăm mi mắt hoàn toàn triệt để, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay khi kết thúc quá trình điều trị, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

xóa xăm mí mắt có đau không3 

Kết quả xóa xăm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn và hoàn toàn không còn phải lo lắng “Xóa xăm mí mắt có đau không, có để lại sẹo không?”, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc chị  xóa xăm mi mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có đau không, có để lại sẹo không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN