TÔI Xóa hình xăm sau gáy – Hết 100% mực xăm, An Toàn với CN laser

0 comment
Ở sau gáy tôi có hình xăm chữ tàu. Quả thực không nghĩ là có thể xóa được hình xăm vĩnh viễn này vì đã xác định ngay từ đầu. Thế nhưng, càng về sau chữ càng mờ nhạt, xấu lại còn bị dị nghị mỗi khi ra đường. Tôi quyết định tìm cách xóa hình xăm sau gáy của mình. Khá gian nan và vất vả, nhưng tôi đã tìm được cách xóa hình xăm hiệu quả và an toàn cho bản thân mình.

Tôi khốn khổ với cách xóa hình xăm sau gáy tại nhà

Tôi tìm kiếm và gặp không ít cách xóa hình xăm sau gáy tại nhà. Thật sự tôi rất sợ những cách làm tổn thương da như dùng axit hay dùng đá mài để mài nên tôi áp dụng cách xóa xăm sau gáy bằng muối.

Xóa xăm sau gáy với nguyên liệu tự nhiên tại nhà hoàn toàn không hiệu quả

Thực sự, tôi khuyên bạn không nên áp dụng. Vì tôi đã mất cả tháng trời để áp dụng cách này mà không có hiệu quả. mặc dù có thêm các sản phẩm kèm khác vào như chanh cũng chẳng ăn thua. Có hôm xát muối lâu trên da còn thấy bị xót, khó chịu.

Sau nhiều ngày tháng mần với mấy cách tự nhiên mình quyết định chuyển sang công nghệ cao. Mặc dù nhìn giá xóa hình xăm bằng công nghệ cao khiến mình thấy xót xa quá :'(

Tôi xóa sạch hình xăm sau gáy với công nghệ Laser

Quả thật, lựa chọn công nghệ xóa xăm cũng thật khó, có quá nhiều công nghệ để lựa chọn. Hơn nữa, công nghệ nào các địa chỉ thẩm mỹ cũng quảng cáo rằng có hiệu quả và an toàn. Cuối cùng, tôi đã chọn xóa với công nghệ Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam. Lý do rất đơn giản, vì cô bạn thân của tôi nâng mũi ở đây đẹp mê ly luôn :).

May mắn là hiệu quả xóa xăm sau gáy của mình tại Kangnam không khiến mình thất vọng. Hết sạch mực xăm, làn da của mình cũng trở lại đồng màu, mềm mại và không hề có chút sẹo nào cả nhé.

Kết quả xóa hình xăm sau gáy của mình với Laser Toning Plus đây

xóa hình xăm sau gáy

Quả thật, ông trời không phụ lòng người.

Đôi điều về Laser Toning Plus bạn nên biết

Laser Toning Plus – Công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt mà chưa có công nghệ nào vượt qua.

Công nghệ sử dụng cùng lúc 2 nguồn bước sóng ngắn và dài với cơ chế tác động chọn lọc, linh hoạt, hiệu suất cao, tính năng ổn định. Nguồn bước sóng ngắn 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Còn nguồn bước sóng dài 1064nm lại có khả năng thâm nhập vào tận lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) để phá vỡ toàn bộ các sắc tố màu mực thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải chúng ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Đồng thời các bước sóng sử dụng nguồn năng lượng cao tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm. Nhờ đó, sau khi kết thúc liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, không để lại sẹo, làn da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về công nghệ Laser Toning Plus

Hãy đăng ký tư vấn ngay

tich
Hoặc

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TÔI Xóa hình xăm sau gáy – Hết 100% mực xăm, An Toàn với CN laser trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN