Xóa xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Khoảng 10 năm về trước, tôi có đi xăm viền mi mắt trên và dưới. Do kỹ thuật xăm mí thời xưa còn lạc hậu nên nhìn trông rất xấu. Tôi cũng tính muốn xóa màu mực này đi để xăm lại. Không biết xóa xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn. (Huyền Trang, 40 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời:

Chị Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn xóa hình xăm Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị,  chúng tôi xin trả lời như sau:

Xóa xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không?

Xóa xăm viền mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật cao có kinh nghiệm điều trị và sự chính xác lớn. Vùng da mắt rất mỏng, dễ bị tổn thương, đường xăm trùng với đường viền mí vì vậy phương pháp áp dụng đòi hỏi công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning được xem là giải pháp xóa xăm 

Xóa xăm viền mí mắt triệt để bằng Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 02 bước sóng dài (1064nm) và ngắn (532nm), tác động lên hình xăm và cho hiệu quả xóa xăm tới 95%, an toàn tuyết đối. Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh. Bước sóng ngắn 532nm chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi mực xăm trên mi mắt sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn, đảm bảo không để lại dấu vết.

Laser Toning hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Với cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser Toning không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn hoàn toàn không để lại bất cứ vết sẹo nào trên da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm laser Toning đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với  hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ xóa xăm viền mi mắt, bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị xóa xăm mi mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> hot (1)

>> hot (1)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm viền mi mắt trên và dưới có khó không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN