Xóa xăm môi | Xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không?

2 comment

Hiện tại, mình đang rất buồn phiền với màu xăm môi vừa mới xăm cách đây chừng 2 tháng. Màu viền môi quá đậm lại lệch màu so với bên trong. Mình dự tính đi xóa màu xăm môi này nhưng mình cũng hơi lo lắng một chút. Không biết xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không? Liệu sau khi thực hiện có xóa sạch được không hả bác sĩ? Tư vấn giúp tôi công nghệ xóa xăm môi tốt nhất. Xin cảm ơn. (Thu Nga – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Nga thân mến!

Xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

► Laser Toning Plus – Công nghệ xóa viền môi xăm hay phun bạn nên lựa chọn

Vùng môi thường rất nhạy cảm và có cấu trúc không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc, do vậy xóa hình xăm vùng này đòi hỏi áp dụng kỹ thuật công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ xóa xăm viền môi được nhiều người lựa chọn nhất chính là Laser Toning Plus.

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm thế hệ mới mang tính đột phá của Mỹ chính là giải pháp ưu việt nhất hiện nay. Được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành bởi Cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm FDA Hoa Kỳ, công nghệ laser Toning đang được ứng dụng khá rộng rãi tại rất nhiều nơi trên thế giới.

xoá xăm viền môi 1

Xóa xăm viền môi được tiến hành theo quy trình an toàn – hiệu quả tới 99%

Tại Việt Nam, công nghệ được thẩm mỹ viện Kangnam nhập khẩu và đưa vào ứng dụng xóa xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khi xóa xăm viền môi bằng laser Toning, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kết quả đạt được như loại bỏ sạch mực xăm ở môi một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không đau rát, không biến chứng, đảm bảo an toàn cao cho da.

► Laser Toning PLus xóa xăm môi có đau không?

Xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không?67777

Xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không?

Quy trình thực hiện xóa xăm viền môi tại Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Khi tác động vào vùng xăm, laser Toning sử dụng nguồn bước sóng ngắn và dài khi đi qua bề mặt da sẽ nhanh chóng phá vỡ làm đứt gãy liên kết bền chặt của các sắc tố màu mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu, phân hóa chúng thành những hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, với cơ chế tác động chọn lọc, laser Toning chỉ tác động tới các sắc tố mà không xâm lấn tới vùng mô da lành xung quanh. Với hiệu suất cao, tính năng ổn định, màu mực xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

1111 Xem thêm: Xóa xăm viền môi giá bao nhiêu?

Do vậy, để xóa xăm viền môi hay xóa xăm môi đạt hiệu quả tốt nhất, bạn Nga nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị.

Bạn muốn biết chi tiết thông tin về Laser Toning Plus?

Gửi ngay câu hỏi tới bác sĩ tại Kangnam để được tư vấn ngay hôm nay

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

E bị dị ứng mực xăm, liệu xóa xăm môi có hết bị dụ ứng và có để lại sẹo ko
Xóa xăm môi giúp bạn lấy hết mực xăm ra khỏi cơ thế. Từ đó, tránh được các tình trạng dị ứng môi. Sau xóa xăm không để lại sẹo vì sử dụng công nghệ xóa laser bạn nhé!
E bị dị ứng mực xăm, liệu xóa xăm môi có hết bị dụ ứng và có để lại sẹo ko
Xóa xăm môi giúp bạn lấy hết mực xăm ra khỏi cơ thế. Từ đó, tránh được các tình trạng dị ứng môi. Sau xóa xăm không để lại sẹo vì sử dụng công nghệ xóa laser bạn nhé!

Bạn đang xem: Xóa xăm môi | Xóa xăm viền môi có gây đau đớn gì không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN