Xóa hình xăm vùng kín bằng cách nào, có ảnh hưởng sức khỏe không?

0 comment

Mặc dù tư tưởng người Á Đông đã cởi mở hơn rất nhiều với việc xăm hình. Tuy nhiên, với những người có hình xăm ở vùng kín vẫn mang lại cho mình những ánh mắt kỳ thị. Chính vì thế, không ít người trót dại xăm hình ở vùng kín gặp không ít khó khăn và tìm cách xóa hình xăm ở vùng kín. Tuy nhiên, xóa hình xăm ở vùng kín không hề dễ dàng đâu nhé.

Xóa hình xăm vùng kín không hề dễ dàng

Xóa hình xăm đã là cả một việc khó khăn với những vị trí da khỏe mạnh. Việc xóa hình xăm ở những vùng da nhạy cảm như vùng mật đạo lại càng khó khăn hơn rất nhiều.

Không chỉ lo sợ việc đau đớn hơn các vùng da khác. Việc xóa hình xăm vùng kín còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của mỗi người nếu như việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm không an toàn.

xóa hình xăm vùng kín1

Cách xóa xăm vùng kín nào an toàn và hiệu quả nhất?

Vậy, cách nào xóa hình xăm vùng kín mang lại hiệu quả, an toàn?

Ngày nay, với công nghệ xóa xăm hiện đại, mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ khác nhau, đậm hay nhạt, xăm nông hay sâu, những hình xăm lâu năm hay ở những vùng nhạy cảm như mí mắt, môi, vùng kín, ngực… đều được xóa bỏ triệt để, vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

Tính đến thời điểm hiện đại, Laser Toning Plus là giải pháp duy nhất có khả năng xóa xăm vùng kín hiệu quả và an toàn nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận.

Xóa xăm vùng kín 2

Laser Toning Plus giúp xóa vĩnh viễn mọi hình xăm với kích thước, vị trí khác nhau

Giải pháp xóa xăm vùng kín an toàn tuyệt đối

– Với khả năng khoanh vùng, tác động chính xác vào vùng mực xăm, công nghệ Laser Toning Plus đảm bảo an toàn cho mọi loại da, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như xóa xăm vùng kín, tuyệt đối không xâm lấn, tổn thương tới các mô lân cận.

Xóa xăm vùng kín không để lại sẹo cho hiệu quả tối ưu 

– Bạn sẽ thấy toàn bộ mực xăm dù nông trên bề mặt da hay sâu dưới tầng hạ bì bị loại sạch một cách dễ dàng bởi các tia laser màu thế hệ mới. Vì thế, hình xăm vùng kín bị xóa đi hoàn toàn, không còn để lại bất kỳ vết tích nào.

– Không chỉ phát huy tác dụng phá vỡ toàn bộ phần tử mực xăm, Laser Toning Plus còn giúp chăm sóc, tái tạo da chuyên sâu. Vùng da xóa xăm được phục hồi hoàn toàn, sáng mịn, đều màu, cam kết không để lại thâm, sẹo.

Cách xóa xăm vùng kín 3

Xóa hình xăm vùng kín bằng Laser Toning Plus đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xóa xăm vùng kín không gây viêm nhiễm

– Nếu cách xóa xăm thủ công có khả năng dẫn tới viêm nhiễm vùng kín khá cao bởi cách tác động có thể gián tiếp khiến vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín thì với Laser Toning Plus, việc gây tổn thương, xâm lấn là hoàn toàn không thể xảy ra. Mức độ an toàn, hiệu quả của liệu trình xóa xăm vùng kín bằng công nghệ mới này được tổ chức FDA và Bộ Y tế kiểm định.

Chính khả năng xóa xăm tuyệt vời mà các phương pháp thông thường không thể có được, Laser Toning Plus khiến khách hàng không khỏi ngạc nhiên. Kết quả xóa xăm vùng kín thấy ngay sau khi kết thúc liệu trình đầu tiên.

xóa hình xăm vùng kín 4

Xóa xăm vùng kín 5

xóa hình xăm vùng kín 6

Kết quả xóa xăm vùng kín bằng công nghệ hàng đầu thế giới

Cách xóa xăm vùng kín bằng Laser Toning Plus chắc chắn sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn hình xăm không mong muốn mà đảm bảo an toàn cho da. Nếu còn vấn đề thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn muốn bác sĩ tư vấn liệu trình xóa xăm cụ thể cho trường hợp của mình

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm vùng kín bằng cách nào, có ảnh hưởng sức khỏe không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN