Xóa xăm vùng kín có gây nguy hại gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, hồi học năm thứ nhất đại học, bạn gái em có xăm 1 hình hoa văn nhỏ ở  vùng kín. Em không thích hình xăm này và muốn bạn gái đi xóa xăm. Vậy xóa xăm vùng kín có gây nguy hại gì không? Liệu có xóa được sạch hình xăm không ạ?. Mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. (Quốc Thắng, Vũ Trọng Phụng, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thắng thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn  như sau:

Xóa xăm vùng kín có gây nguy hại gì không?

Xóa xăm vùng kín hoàn toàn không gây nguy hại nếu bạn lựa chọn tới giải pháp xóa xăm bằng công nghệ laser Toning. Công nghệ được đánh giá là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất sau khi đã vượt qua những cuộc kiểm chứng nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Với công nghệ này, khi  xóa hình xăm sẽ không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm. Laser Toning hoạt động theo cơ chế tác động chọn lọc hiện đại, phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Đặc biệt, các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh được bước sóng phù hợp, an toàn nhất với từng khách hàng, tùy từng loại  da và mức độ hình xăm trên da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tập trung tác động vào các sắc tố mực xăm  mà không gây đau đớn, không xâm lấn, không phá hủy tới cấu trúc tế bào mô da lành xung quanh.

Do vậy, công nghệ laser Toning được áp dụng xóa xăm ở mọi vùng trên cơ thể, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm như xóa xăm vùng kín, xóa xăm môi, xóa xăm mi mắt, xóa xăm lông mày

Liệu có xóa được sạch hình xăm không ạ?

Công nghệ Laser Toning kết hợp hai nguồn bước sóng dài 1064 nm và ngắn 532nm trong xóa xăm.  Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở lớp da nông hay sâu. Chỉ sau một liệu trình ngắn, hình xăm trên da sẽ được xóa sạch hoàn toàn không để lại dấu vết, làn da sẽ nhanh chóng được khôi phục trở về nguyên trạng như ban đầu.

Tại Việt Nam, công nghệ laser Toning được thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong áp dụng và đưa vào liệu trình xóa xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với kết quả xóa xăm tối ưu, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm laser Toning, bạn nên đưa bạn gái qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm vùng kín có gây nguy hại gì không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN