Xóa xăm vùng kín liệu có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Hồi du học ở Anh, em có xăm 1 hình con bọ cạp nhỏ ở vùng khá nhạy cảm. Bây giờ, em đang rất muốn xóa bỏ hình này nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến lại thấy sợ. Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp em câu hỏi xóa xăm vùng kín có an toàn không? Xin cảm ơn. (Ngọc Hân, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hân thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tu vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để xóa xăm vùng kín an toàn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Toning hiện đại, mọi hình xăm trên cơ thể đều có thể xóa bỏ hoàn toàn một cách an toàn và không để lại sẹo. Laser Toning là công nghệ xóa xăm mới nhất của Hoa Kỳ được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn và tin dùng bới những tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường.

Với việc kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài, Laser Toning sẽ loại bỏ triệt để các sắc tố mực xăm ở lớp nông và lớp sông giúp xóa sạch hình xăm trên cơ thể, không để lại dấu tích. Đồng thời, với cơ chế tác động chọn lọc, Laser Toning chỉ tập trung tác động tới sắc tố mực xăm mà không xâm lấn, không phá hủy tới cấu trúc tế bào mô da lành xung quanh. Vì vậy, Laser Toning giúp xóa xăm vùng kín hiệu quả mà an toàn.

Công nghệ đã được tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là giải pháp xóa xăm hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. Hiện nay, công nghệ tiên tiến này đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ xóa xăm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.  Với công nghệ hiện đại được  thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm theo quy trình an toàn đạt chuẩn đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa xăm triệt để và an toàn.

Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning, bạn Hân  nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm vùng kín liệu có an toàn không? trong Bác Sĩ Tư Vấn xóa hình xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN